หน้าหลัก » มือถือ มือถือ Samsung ซัมซุง » ผู้ใช้งาน Samsung Galaxy Note 8 สามารถใช้งานฟีเจอร์ AR Emoji และ Super Slow-Motion ได้แล้ว!!

ผู้ใช้งาน Samsung Galaxy Note 8 สามารถใช้งานฟีเจอร์ AR Emoji และ Super Slow-Motion ได้แล้ว!!

โพสโดย : kraisorn | วันที่ : 17 September 2018 |
หมวดหมู่ : มือถือ, มือถือ Samsung ซัมซุง

ผู้ใช้งาน Samsung Galaxy Note 8 สามารถใช้งานฟีเจอร์ AR Emoji และ Super Slow-Motion ได้แล้ว!!
note 8
สำนักข่าวออนไลน์ต่างประเทศเปิดเผยข้อมูลล่าสุดเกี่ยวกับผู้ใช้งาน Galaxy Note ว่ามีการพบข้อมูลที่น่าสนใจบางอย่างเกี่ยวกับการปล่อยตัวอัปเดตระบบรักษาความปลอดภัยประจำเดือนกันยายนในแพทช์ N950FXXU5CRHA ขนาดไฟล์ 712MB ของประเทศฝรั่งเศสที่เริ่มมีการปล่อยให้ผู้ใช้งาน Samsung Galaxy Note 8 ได้เริ่มอัปเดตกันบ้างแล้ว ว่าทาง Samsung ได้เพิ่มฟีเจอร์ใหม่อย่าง AR Emoji และ Super Slow-Motion มาให้ใช้งานในแพทช์การอัปเดตดังกล่าว

1

สำหรับฟีเจอร์ AR Emoji และ Super Slow-Motion นั้นถือว่าเป็นฟีเจอร์จุดเด่นที่มีให้ใช้งานอยู่ใน Samsung Galaxy S9 และ S9+ ที่เรียกได้ว่าในถูกนำมาโชว์ในงานเปิดตัวกันเลยทีเดียว ซึ่งแน่นอนว่าฟีเจอร์ดังกล่าวนั้นมันมีอยู่ในตัวท็อปรุ่นปลายปีอย่าง Samsung Galaxy Note 9 ที่เพิ่งจะมีวางจำหน่ายไปได้ไม่นานเท่าไหร่ แต่สำหรับ Galaxy Note 8 เปิดตัวมาก่อนจึงไม่มีฟีเจอร์ดังกล่าวให้ใช้งาน

0

อย่างไรก็ตาม สำหรับตัวอัปเดตระบบรักษาความปลอดภัยประจำเดือนกันยายนที่จะมาพร้อมกับฟีเจอร์ใหม่อย่าง AR Emoji และ Super Slow-Motion ให้ได้ใช้งานใน Galaxy Note 8 นั้น จะเริ่มในประเทศฝรั่งเศสก่อน ส่วนรุ่น Galaxy S8 นั้นยังไม่มีรายงานเข้ามาว่าจะได้รับการอัปเดตฟีเจอร์ดังกล่าวด้วยหรือไม่ ซึ่งต้องรอติดตามข้อมูลกันต่อไป

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพประกอบ www.gsmarena.com

แสดงความคิดเห็น