หน้าหลัก » Application » TikTok เปิดตัว “Reaction” ฟีเจอร์ใหม่ที่สนุกจนหยุดเล่นไม่ได้

TikTok เปิดตัว “Reaction” ฟีเจอร์ใหม่ที่สนุกจนหยุดเล่นไม่ได้

โพสโดย : nan | วันที่ : 18 September 2018 |
หมวดหมู่ : Application

TikTok เปิดตัว “Reaction” ฟีเจอร์ใหม่ที่สนุกจนหยุดเล่นไม่ได้

Reaction_Banner

TikTok ปล่อยฟีเจอร์ใหม่ “แสดงปฏิกิริยา (Reactions)” ให้ผู้ใช้แสดงความเห็นและความรู้สึกในรูปแบบวิดิโอแล้วโพสต์ลงบนคลิปที่ชื่นชอบได้โดยตรง

นอกจากผู้ใช้และนักสร้างสรรค์วิดิโอสามารถแสดงความเห็นในรูปแบบของข้อความบน TikTok ได้แล้วนั้น ฟีเจอร์ใหม่ตัวนี้จะอนุญาตให้ผู้ใช้ถ่ายทอดความรู้สึกในรูปแบบวิดิโอและโพสต์ลงบนคลิปนั้นๆ ได้อีกด้วย ซึ่งTikTok คือแอปพลิเคชันสำหรับการสร้างสรรค์วิดิโอแบบสั้นเจ้าแรกที่มอบประสบการณ์และรูปแบบที่แปลกใหม่และน่าสนใจแบบนี้ให้กับผู้ฝช้งาน

สำหรับการใช้ฟีเจอร์ตัวใหม่นี้ ผู้ใช้เพียงแค่เข้าไปที่ “ปุ่มแชร์” แล้วเลือก “แสดงปฏิกิริยา” จากนั้นแอปพลิเคชั่นจะบันทึกวิดิโอในขณะที่คลิปตัวนั้นก็เล่นไปเรื่อยๆ เช่นเดียวกัน จากนั้นวิดิโอแสดงปฏิกิริยาจะปรากฏอยู่บนคลิปตัวที่ผู้ใช้ต้องการแสดงความเห็น ซึ่งผู้ใช้สามารถเลือกตำแหน่งของวิดิโอได้อีกด้วย

เพื่อร่วมฉลองความสนุกแบบใหม่นี้ เหล่าคนดังแถวหน้าของเมืองไทยต่างตบเท้าร่วมเล่น Reaction และแชร์ให้กับแฟนๆ ได้ชมถึงกันอย่างถึงใจ ผ่าน #รีแอคหน้านิ่ง ที่ท้าให้รีแอคกับวิดิโอสุดขำ แต่ห้ามยิ้ม เพราะว่าใครขำก่อนจะถือว่าแพ้ไป ดูตัวอย่างจากเหล่าคนดังที่ร่วมสนุกกับ TikTok ได้เลย

• บอย ปกรณ์ (ID: boy_pakorn)
• เมย์ รัชนก (ID: Ratchanokmay)
• มารี เบิร์นเนอร์ (ID: Marie_broenner)

ฟีเจอร์แสดงปฏิกิริยาตัวใหม่นี้ เริ่มใช้ได้แล้วบนแอปพลิเคชั่น TikTok ที่อัพเดทล่าสุดทั้งบน Google Play และ Apple Appstore

<iframe src=”https://player.vimeo.com/video/290255393″ width=”640″ height=”360″ frameborder=”0″ webkitallowfullscreen mozallowfullscreen allowfullscreen></iframe><p><a href=”https://vimeo.com/290255393″>TikTok_Reaction_TH</a> from <a href=”https://vimeo.com/user86042905″>Vero PR</a> on <a href=”https://vimeo.com”>Vimeo</a>.</p>

แสดงความคิดเห็น