หน้าหลัก » ข่าวประชาสัมพันธ์ » “ช้อปปี้” เปิดตัว “Shopee For Men” ไอคอนพิเศษที่รวบรวมสินค้าสำหรับคุณสุภาพบุรุษกว่า 20,000 รายการ ขนขบวนสินค้าลดราคาสูงสุงถึง 90% พร้อมด้วยดีลแฟรชเซลล์สุดพิเศษ! เริ่ม 18 – 23 กันยายนนี้

“ช้อปปี้” เปิดตัว “Shopee For Men” ไอคอนพิเศษที่รวบรวมสินค้าสำหรับคุณสุภาพบุรุษกว่า 20,000 รายการ ขนขบวนสินค้าลดราคาสูงสุงถึง 90% พร้อมด้วยดีลแฟรชเซลล์สุดพิเศษ! เริ่ม 18 – 23 กันยายนนี้

โพสโดย : nan | วันที่ : 18 September 2018 |
หมวดหมู่ : ข่าวประชาสัมพันธ์

“ช้อปปี้” เปิดตัว “Shopee For Men” ไอคอนพิเศษที่รวบรวมสินค้าสำหรับคุณสุภาพบุรุษกว่า 20,000 รายการ จากกว่า 300 แบรนด์ และร้านค้าชั้นนำ ขนขบวนสินค้าลดราคาสูงสุงถึง 90% พร้อมด้วยดีลแฟรชเซลล์สุดพิเศษ! เริ่ม 18 – 23 กันยายนนี้

Final_SFM (2)

จากการประกาศความสำเร็จในแคมเปญ Shopee 9.9 Super Shopping Day ที่ผ่านมา “ช้อปปี้” ผู้นำตลาดอีคอมเมิร์ซในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน เดินหน้ารุกตลาดอย่างต่อเนื่อง โดยล่าสุดได้เปิดตัว “Shopee For Men” ครั้งแรกในประเทศไทย ที่พร้อมส่งมอบสินค้าสำหรับสุภาพบุรุษคุณภาพดี มีครบ จบที่เดียวมากกว่า 20,000 รายการ จากกว่า 300 แบรนด์และร้านค้าชั้นนำ อาทิ เอซุส (Asus) คอนเวิร์ส (Converse) และ บ๊อซ (Bosch)

“ช้อปปี้” เฉลิมฉลองการเปิดตัว “Shopee For Men” สุดยิ่งใหญ่ ด้วยการยกทัพสินค้าราคาพิเศษที่ลดสูงสุดถึง 90% ในแต่ละกลุ่มผลิตภัณฑ์ไม่ว่าจะเป็นกลุ่มสินค้าอิเล็กทรอนิกส์ สินค้าแฟชั่น และสินค้าไลฟ์สไตล์ มาเอาใจคุณสุภาพบุรษแบบไม่ซ้ำธีมในทุกๆ วัน

ตั้งแต่วันที่ 18-23 กันยายน นี้ และเตรียมพบกับประสบการณ์การช้อปปิ้งสุดคุ้มค่า ในกิจกรรมสุดเอ็กซ์คลูซีฟ “Super Men’s Day” ที่จะจัดขึ้นในทุกๆ วันที่ 23 ของเดือน ที่ช้อปปี้ได้รวบรวมดีลสุดพิเศษรวมไปถึงแฟรชเซลล์ไอเท็มที่หนุ่มๆ ห้ามพลาด

อากาธา โซห์ หัวหน้าฝ่ายการตลาดช้อปปี้ กล่าวว่า “ผู้ชายไทยชื่นชอบและมีอัตราการซื้อของออนไลน์ค่อนข้างสูง จากผลการสำรวจโดยนีลเส็น  พบว่าผู้ชายไทยซื้อสินค้าผ่านช่องทางออนไลน์ในความถี่ที่สูงกว่า และมียอดการใช้จ่ายเฉลี่ยที่สูงกว่าผู้หญิงราว 15% เป็นไปในทางเดียวกับพฤติกรรมการจับจ่ายบนช้อปปี้

โดยสินค้าที่เป็นที่นิยมสูง 3 อันดับแรกคือ สินค้าเกี่ยวกับยานยนต์ กีฬาและกิจกรรมกลางแจ้ง และเสื้อผ้าแฟชั่นผู้ชาย ด้วยเหตุนี้ ช้อปปี้จึงได้เปิดตัว “Shopee For Men” เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของหนุ่มๆ ยุคใหม่ และอาจกล่าวได้ว่านี่เป็นอีกก้าวสำคัญที่จะนำช้อปปี้ไปสู่การเป็นศูนย์กลางการช้อปปี้ที่ครบวงจรสำหรับนักช้อปชาวไทยทุกเพศทุกวัย”

“Shopee For Men” ศูนย์กลางการช้อปปิ้งแห่งใหม่ในแอพพลิเคชั่นช้อปปี้ที่ครอบคลุมและตอบสนองทุกความต้องการของหนุ่มนักช้อปชาวไทย ชูจุดเด่นสำคัญดังต่อไปนี้:

● ช้อปง่าย…แค่ปลายนิ้ว หนุ่มๆ สามารถเพลิดเพลินไปกับการช้อปปิ้งไอเท็มโปรด หลากหลายหมวดหมู่ผ่านไอคอน “Shopee For Men” ในหน้าโฮมเพจ

● คุ้มค่า…คุ้มราคา นอกจากคุณภาพของสินค้าแล้ว “Shopee For Men” ยังมาพร้อมกับโปรโมชั่นสุดพิเศษมากมาย โดยเฉพาะอย่างยิ่งดีลแฟรชเซลล์ ที่ให้คุณหนุ่มๆ ได้ช้อปไอเท็มที่ชื่นชอบ และยังสบายกระเป๋าอีกด้วย

● มีครบ…จบที่เดียว ช้อปปี้ได้ผนึกกำลังกับแบรนด์สินค้าชั้นนำ อาทิ ยูนิลีเวอร์ (Unilever)  นีเวีย ฟอร์เมน (Nivea for Men) วอริกซ์ (Warrix) แกสบี้ (Gatsby) จีช็อค (G-Shock) อิเล็คทรอลักส์ (Electrolux) อเมริกัน ทัวร์ริสเตอร์ (American Tourister) และ เอซุส (ASUS) ในการเปิดตัว “Shopee For Men” ในครั้งนี้ ซึ่งนับเป็นมิติใหม่ในการนำเสนอสินค้าที่หลากหลาย และตอบโจทย์ความต้องการของหนุ่มนักช้อปได้อย่างครอบคลุม

สำหรับหนุ่มผู้หลงใหลในเทคโนโลยีสุดล้ำ ต้องไม่พลาดกับไอเท็มเด็ดอย่าง สามารถเป็นเจ้าของ ASUS ZenFone Max Pro M1 ที่มาพร้อมกับหน้าจอแสดงผลขนาด 6 นิ้ว ความละเอียด 1,080 พิกเซล ที่สามารถทั้งเล่นเกม และดูหนัง ได้เต็มตาแน่นอน

ส่วนหนุ่มๆ สายเกมเมอร์ สามารถเต็มอิ่มไปกับประสบการณ์สุดมันส์กับอุปกรณ์สำหรับการเล่นเกมแบบจัดเต็ม โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับ PlayStation4 ไม่เพียงเท่านี้ หนุ่มๆ ยังสามารถเสริมลุคเท่ๆ ไปกับนาฬิกาแฟชั่นจากแบรนด์ชั้นนำอย่าง G-Shock ที่มาพร้อมกับดีลส่วนลดพิเศษถึง 50% อีกด้วย

และนอกจากนี้ “ช้อปปี้” ยังขอเพิ่มสนุกในการช้อปปิ้งให้กับคุณหนุ่มๆ ให้สามารถจับจ่ายไอเท็มชิ้นโปรดได้ง่ายๆ ด้วยโปรแกรมการผ่อนชำระ 0% สำหรับสินค้าอิเล็กทรอนิกส์ อุปกรณ์กีฬา และสินค้าไลฟ์สไตล์

“สินค้าคุณภาพดี มีครบ จบที่เดียวใน “Shopee For Men” นี้ นับเป็นปรากฏการณ์ครั้งสำคัญ ที่ช้อปปี้มุ่งมั่นในการสานต่อเจตนารมณ์เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ใช้งาน ตลอดจนยกระดับความพึงพอใจในการช้อปปิ้งออนไลน์

ซึ่งการเปิดตัว “Shopee For Men” ในครั้งนี้นอกจากจะเป็นการสร้างความแข็งแกร่งให้กับคอมมูนิตี้หนุ่มๆ นักช้อปแล้ว ยังเป็นอีกหนึ่งก้าวสำคัญของช้อปปิ้งสู่การเป็นแพลตฟอร์มอันดับหนึ่งในใจผู้ใช้งานชาวไทย” อากาธา กล่าวสรุป

แสดงความคิดเห็น