หน้าหลัก » ข่าวมือถือใหม่ มือถือ มือถือ VIVO วีโว » เตรียมพบกับกิจกรรม “vivo V11 Hot Sale Event” จัดเต็มของรางวัลสุดพิเศษ!

เตรียมพบกับกิจกรรม “vivo V11 Hot Sale Event” จัดเต็มของรางวัลสุดพิเศษ!

โพสโดย : nan | วันที่ : 18 September 2018 |
หมวดหมู่ : ข่าวมือถือใหม่, มือถือ, มือถือ VIVO วีโว

เตรียมพบกับกิจกรรม “vivo V11 Hot Sale Event” จัดเต็มของรางวัลสุดพิเศษ!

ขอบคุณภาพจาก revu.com

หลังจากเปิดจำหน่าย vivo V11 และ vivo V11i วันแรกในประเทศไทยเมื่อวันที่ 16 กันยายน 2561 ที่ผ่านมา โดยพบว่ามียอดพรีออเดอร์ที่ดี ทาง vivo จึงได้จัดกิจกรรมที่มีชื่อว่า “vivo V11 Hot Sale Event” มามอบให้กับแฟนๆ vivo และ เหล่าอากาเซ่ของ BAMBAM GOT7 เพื่อเป็นการขอบคุณ และจะได้ร่วมลุ้นสนุกกัน

ซึ่ง 200 ท่านแรกเท่านั้น รับไปเลยทันที BAMBAM Limited Edition Postcard ที่ทาง vivo ได้จัดเตรียมไว้ให้ และผู้เข้าร่วมงานยังมีสิทธิ์ลุ้นรับทองคำหนัก 1 บาท และบัตรเข้างาน V11 | V11i x BAMBAM From GOT7 จำนวน 10 รางวัล สำหรับผู้ที่สนใจสามารถเข้าร่วมกิจกรรมได้ ณ สาขาที่ร่วมรายการ ตั้งแต่เวลา 14.00 – 15.00 น. เป็นต้นไป โดยมีกติกาง่าย ๆ ดังนี้

vivo V11 Hot Sale Event

กติกาการร่วมลุ้นรางวัล

1. กติกานี้สำหรับผู้ที่เป็นเจ้าของสมาร์ทโฟน vivo V11 / V11i เท่านั้น

2. ผู้ที่สามารถร่วมลุ้นรางวัลต้อง Pre – Order ตั้งแต่วันที่ 8-15 กันยายน 2561 หรือซื้อสมาร์ทโฟน vivo V11 / V11i ระหว่างวันที่ 16 – 22 กันยายน 2561 กับ Brand Shop หรือตัวแทนจำหน่ายใดก็ได้ทั่วประเทศ โดยสามารถเข้าร่วมกิจกรรมและร่วมลุ้นรับรางวัลได้ที่ vivo Brand Shop สาขา มาบุญครอง ชั้น 4

3. ผู้ที่สามารถร่วมลุ้นรางวัลต้อง นำใบเสร็จเต็มราคา ( ไม่ใช่ใบจอง ) หรือสมาร์ทโฟน vivo V11 / V11i มาแสดงที่จุดลงทะเบียน เพื่อรับคูปองจับ Luckydraw โดยจะเริ่มงานในเวลา 14.00 -15.00 น.

กติกาและเงื่อนไขเพิ่มเติมในการร่วมสนุกเพิ่มเติม

1. ในเวลา 14.00 น. ผู้ที่มาลงทะเบียน 200 ท่านแรกจะได้รับ BAMBAM GOT7 Postcard Limited Edition (โดยไม่มีเงื่อนไขใดๆ ทุกคนที่สนใจสามารถมารับได้เลยในจำนวนจำกัด) พร้อมถ่ายรูปอะไรก็ได้ที่เกี่ยวกับ vivo หรือกิจกรรมภายในงาน และติดแฮชแท็ก #vivoV11xBAMBAMGOT7 โพสรูปลงโซเชี่ยลของตนเองพร้อมตั้งเป็นสาธารณะ (Public)

2. ในเวลา 15.00 น. จะมีการจับ Luckydraw สำหรับผู้ที่มีเครื่องสมาร์ทโฟน vivo V11/ V11i หรือหลักฐานการซื้อเครื่อง vivo V11 / V11i ตามเงื่อนไขด้านบน ลุ้นรับสร้อยคอทองคำหนัก 1 บาท จำนวน 1 รางวัล มูลค่า 20,000 บาท และลุ้นรับบัตรเข้างาน V11 | V11i x BAMBAM GOT7 จำนวน 10 รางวัล รางวัลละ 2 ที่นั่ง โดยผู้ร่วมงานต้องอยู่ในระหว่างประกาศรางวัลด้วย หากไม่อยู่ ถือว่าสละสิทธิ์การรับรางวัล โดยบริษัทฯไม่ต้องรับผิดชอบใด ๆ ทั้งสิ้น

3. สำหรับผู้ที่ซื้อ vivo V11ในหน้าร้านที่ไม่ได้กำหนดไว้ข้างต้น สามารถเข้าร่วมกิจกรรมได้ที่ Brand Shop สาขา มาบุญครอง โดยสามารถทำตามกติกาที่กล่าวมาข้างต้นในการร่วมลุ้นรางวัลเท่านั้น!!!

4. รางวัลที่ได้รับไม่สามารถแลกเปลี่ยนเป็นเงินสด หรือของรางวัลอื่นได้ และผู้ที่ได้รับรางวัลไม่สามารถโอนสิทธ์ิในการรับรางวัลให้แก่บุคคลอื่นได้

5. หากผู้ร่วมกิจกรรมไม่สามารถรับรางวัล หรือปฎิบัติตามเงื่อนไขอื่นใดของบริษัทฯได้ ถือว่าสละสิทธิ์การรับรางวัล โดยบริษัทฯไม่ต้องรับผิดชอบใด ๆ ทั้งสิ้น

6. บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงกติกา ข้อกำหนด และเงื่อนไขต่างๆ และของรางวัลที่มีมูลค่าเท่าเทียมกันได้ตามความเหมาะสมโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการยกเลิก หรือหยุดกิจกรรมนี้โดยจะแจ้งล่วงหน้าหรือไม่ก็ได้ และบริษัทฯ ไม่มีความรับผิดชอบใดๆ ต่อการเรียกร้องค่าเสียหายหรือค่าใช้จ่ายใดๆ ที่ผู้ร่วมกิจกรรมจะเรียกร้องอันเนื่องมาจากเหตุการณ์หรือเหตุต่อเนื่องที่ทางบริษัทฯ ได้ทำการการยกเลิกหรือหยุดกิจกรรม

7. ในกรณีที่บริษัทฯ พบว่ามีพฤติกรรมหรือการกระทำใดๆ ที่เข้าข่ายทุจริตหรือผิดวัตถุประสงค์ของกิจกรรม หรือผิดกติกา ข้อกำหนด และเงื่อนไขต่างๆ บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการตัดสิทธิผู้ร่วมกิจกรรมโดยไม่จำเป็นต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

แสดงความคิดเห็น