หน้าหลัก » ข่าวมือถือใหม่ มือถือ มือถือ OnePlus วันพลัส » ภาพเรนเดอร์ OnePlus 6T หน้าจอใหญ่กว่าเดิม ใช้กล้องหลังเลนส์คู่ ไม่ใช่ 3 เลนส์ แต่เปลี่ยนไปใช้สแกนนิ้วใต้หน้าจอแทน

ภาพเรนเดอร์ OnePlus 6T หน้าจอใหญ่กว่าเดิม ใช้กล้องหลังเลนส์คู่ ไม่ใช่ 3 เลนส์ แต่เปลี่ยนไปใช้สแกนนิ้วใต้หน้าจอแทน

โพสโดย : kraisorn | วันที่ : 21 September 2018 |
หมวดหมู่ : ข่าวมือถือใหม่, มือถือ, มือถือ OnePlus วันพลัส

ภาพเรนเดอร์ OnePlus 6T หน้าจอใหญ่กว่าเดิม ใช้กล้องหลังเลนส์คู่ ไม่ใช่ 3 เลนส์ แต่เปลี่ยนไปใช้สแกนนิ้วใต้หน้าจอแทน
OnePlus-6T
ถือว่าเป็นเรื่องประจำทุกครั้งที่ทาง OnePlus ทำการเปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ไป ก็จะมีรุ่นอัปเกรดที่เติมตัว T ต่อท้ายชื่อรุ่นเปิดตัวออกมา และก็เป็นเช่นเดียวกันสำหรับ OnePlus 6T สมาร์ทโฟนรุ่นอัปเกรดของ OnePlus 6 ที่ก่อนหน้านี้มีข่าวลือว่าจะมีการปรับมาใช้งานกล้องหลังแบบ 3 เลนส์

1

แต่จากการเปิดเผยภาพเรนเดอร์ล่าสุดอย่างเป็นทางการเผยให้เห็นว่า OnePlus 6T จะยังคงใช้กล้องหลังคู่แบบเดียวกับรุ่น OnePlus 6 แต่จะมีเซ็นเซอร์สแกนนิ้วมือที่ด้านหลัง ที่คาดว่าจะเปลี่ยนไปใช้ระบบเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือบนหน้าจอแทน ขณะที่สเปคในส่วนอื่นๆ ของ OnePlus 6T นั้นคาดว่าจะใช้หน้าจอแสดงผล AMOLED ขนาด 6.4 นิ้ว อัตราส่วน 19.5:9 ความละเอียด 2340×1080 พิกเซล ภายใต้ดีไซน์รอยบากรูปหยดน้ำ

อย่างไรก็ตาม สำหรับในเรื่องของสนนราคาวางจำหน่ายนั้นยังไม่มีการเปิดเผยออกมาให้ทราบ แต่คาดว่าทางค่ายผู้ผลิตจะทำการเปิดตัว OnePlus 6T ในช่วงเดือนตุลาคมนี้ ซึ่งถ้าหากมีการเปิดเผยข้อมูลเพิ่มเติมทางทีมงานจะรีบนำมารายงานให้เพื่อนๆ ได้อ่านกันอีกนะครับ

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพประกอบ winfuture.de

แสดงความคิดเห็น