หน้าหลัก » ข่าวมือถือใหม่ มือถือ มือถือ Samsung ซัมซุง » Samsung เตรียมเปิดตัวสมาร์ทโฟน Galaxy รุ่นใหม่ที่มาเลเซีย 11 ตุลาคมนี้ ชูคอนเซ็ปต์ 4X Fun

Samsung เตรียมเปิดตัวสมาร์ทโฟน Galaxy รุ่นใหม่ที่มาเลเซีย 11 ตุลาคมนี้ ชูคอนเซ็ปต์ 4X Fun

โพสโดย : kraisorn | วันที่ : 21 September 2018 |
หมวดหมู่ : ข่าวมือถือใหม่, มือถือ, มือถือ Samsung ซัมซุง

Samsung เตรียมเปิดตัวสมาร์ทโฟน Galaxy รุ่นใหม่ที่มาเลเซีย 11 ตุลาคมนี้ ชูคอนเซ็ปต์ 4X Fun
Samsung
หลังจากที่ปล่อยให้ผู้ผลิตสมาร์ทโฟนค่ายอื่นๆ ได้ทยอยเปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่กันไปสักระยะ ล่าสุดทาง Samsung ก็ดูเหมือนว่าจะมีความเคลื่อนไหวแล้ว โดยได้ทำการปล่อยการ์ดเชิญเตรียมจัดงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ในตระกูล Galaxy ที่ภายในการ์ดเชิญดังกล่าวนั้นมีข้อความระบุข้อความว่า 4X Fun และจะจัดขึ้นในวันที่ 11 ตุลาคมนี้ ที่ประเทศมาเลเซีย
screen-15.49.28[21.09.2018]
สำหรับการ์ดเชิญร่วมงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ในตระกูล Galaxy ของทาง Samsung ในครั้งนี้ ไม่ได้มีการเปิดเผยว่าจะทำการเปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใด แต่มีการลือกันว่าอาจจะเป็น Galaxy J6+ และ Galaxy J4+ เวอร์ชันประเทศมาเลเซีย หลังจากที่เปิดตัวออกมาแล้วอย่างเป็นทางการ (ดูเพิ่มเติม) รวมทั้งอาจจะมีการเผยโฉมสมาร์ทโฟนพับได้ออกมาให้ชมกันด้วยภายในงานดังกล่าว

ทั้งนี้สำหรับแฟนๆ ของทาง Samsung คงต้องติดตามข้อมูลกันต่อไป ว่าในงานดังกล่าวนั้นจะมีการเปิดตัวสมาร์ทโฟนในตระกูล Galaxy รุ่นใดกันแน่ ซึ่งถ้าหากทางทีมงานทราบข้อมูลเพิ่มเติม จะรีบนำมารายงานให้เพื่อนๆ ได้ทราบกันอีกนะครับ

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพประกอบ www.gsmarena.com

แสดงความคิดเห็น