หน้าหลัก » ข่าวมือถือใหม่ มือถือ มือถือ Lenovo เลอโนโว » ซีอีโอ Lenovo โชว์เครื่องจริง Lenovo Z5 Pro สมาร์ทโฟนจอเต็มขอบ! พร้อมเปิดตัว 1 ตุลาคมนี้

ซีอีโอ Lenovo โชว์เครื่องจริง Lenovo Z5 Pro สมาร์ทโฟนจอเต็มขอบ! พร้อมเปิดตัว 1 ตุลาคมนี้

โพสโดย : kraisorn | วันที่ : 28 September 2018 |
หมวดหมู่ : ข่าวมือถือใหม่, มือถือ, มือถือ Lenovo เลอโนโว

ซีอีโอ Lenovo โชว์เครื่องจริง Lenovo Z5 Pro สมาร์ทโฟนจอเต็มขอบ! พร้อมเปิดตัว 1 ตุลาคมนี้

Lenovo Z5 Pro

รายงานล่าสุดจากสื่อออนไลน์ต่างประเทศเปิดข้อมูลความคืบหน้าเกี่ยวกับ Lenovo Z5 Pro ว่าที่สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ที่ก่อนหน้านี้เคยมีวิดีโอที่แสดงให้เห็นว่าจะมาพร้อมกับดีไซน์ไร้ติ่งด้วยการซ้อนกล้องหน้าในสไตล์กล้องเลื่อนสไลด์ได้ และแล้วภายในงาน Tech World 2018 ก็ได้มีเซอร์ไพรส์ให้กับแฟนๆ Lenovo โดยทาง Liu Jin ซีอีโอของบริษัทก็ได้นำ Lenovo Z5 Pro มาโชว์ให้เห็นตัวเครื่องกันจริงๆ

3

โดยก่อนหน้านี้มีการเปิดเผยว่า Lenovo Z5 Pro จะมาพร้อมกับหน้าจอแสดงผลขนาด 6.5 นิ้ว ที่รองรับระบบสแกนลายนิ้วมือบนหน้าจอ กล้องหน้าแบบสไลด์ กล้องหลังเลนส์คู่ ใช้ขุมพลังเป็นชิปเซ็ต Snapdragon 845 มีหน่วยความจำแรมสูงสุด 8GB ความจุสูงสุด 256GB แบตเตอรี่ 4000 mAh

ทั้งนี้สำหรับ Lenovo Z5 Pro มีกำหนดการเปิดตัวในวันที่ 1 ตุลาคมนี้ ส่วนรายละเอียดสเปคเครื่องของจริงและราคาจะเป็นอย่างไรนั้น คงต้องรอติดตามกันในวันเปิดตัวนะครับ และแน่นอนว่าถ้าหากทางทีมงานทราบข้อมูลเพิ่มเติมเมื่อไหร่ จะรีบนำมารายงานให้เพื่อนๆ ได้ทราบกันนะครับ

ชมคลิป

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพประกอบ www.gsmarena.com

แสดงความคิดเห็น