หน้าหลัก » ข่าวมือถือใหม่ มือถือ มือถือ Lenovo เลอโนโว » Lenovo โชว์เครื่องต้นแบบสมาร์ทโฟนพับได้สุดล้ำ! คาดมีวางจำหน่ายในอนาคต

Lenovo โชว์เครื่องต้นแบบสมาร์ทโฟนพับได้สุดล้ำ! คาดมีวางจำหน่ายในอนาคต

โพสโดย : kraisorn | วันที่ : 1 October 2018 |
หมวดหมู่ : ข่าวมือถือใหม่, มือถือ, มือถือ Lenovo เลอโนโว

Lenovo โชว์เครื่องต้นแบบสมาร์ทโฟนพับได้สุดล้ำ! คาดมีวางจำหน่ายในอนาคต

Lenovo

ก่อนหน้านี้มีกระแสข่าวคราวเกี่ยวกับสมาร์ทโฟนพับได้ออกมาให้ได้ติดตามกันอย่างต่อเนื่องไม่ว่าจะเป็นข้อมูลในส่วนของสิทธิบัตร หรือจะเป็นภาพคอนเซ็ปต์ โดยค่ายที่ถูกเชื่อมโยงกับข่าวสมาร์ทโฟนพับได้มากที่สุดก็คือ Samsung แต่ว่าจากการเปิดเผยข้อมูลล่าสุดนั้นได้มีการเผยคลิปวิดีโอเครื่องต้นแบบสมาร์ทโฟนพับได้จากทาง Lenovo ปรากฏอยู่ในทวิตเตอร์

01

โดยสมาร์ทโฟนพับได้เครื่องต้นแบบจาก Lenovo นั้นจะมีรอยบากด้านข้างเครื่องสำหรับทำการพับ ที่สามารถพับสมาร์ทโฟนโค้งมาในลักษณะคล้ายๆ กับกำไรข้อมือ ซึ่งในขณะที่กำลังทำการพับสมาร์ทโฟนก็สามารถใช้งานได้ตามปกติ แต่ดูเหมือนว่าเครื่องอาจจะยังไม่เรียบร้อยเท่าไหร่เนื่องจากยังเป็นเพียงเครื่องต้นแบบ ที่มีขนาดหน้าจอ 4.35 นิ้ว ที่อาจจะมีวางจำหน่ายในอนาคต

อย่างไรก็ตาม สำหรับค่ายผู้ผลิตที่กำลังให้ความสนใจในการผลิตสมาร์ทโฟนพับงอได้นั้นไม่ได้มีเพียงแค่ Lenovo กับ Samsung ยังมีค่ายยักษ์ใหญ่อื่นๆ อย่าง Huawei และ LG ที่ดูเหมือนว่าจะร่วมวงผลิตสมาร์ทโฟนพับได้ลุยตลาดในอนาคตอีกด้วย และแน่นอนว่าถ้าหากทางทีมงานทราบข้อมูลเพิ่มเติมจะรีบนำมารายงานให้ทราบโดยเร็วนะครับ

ชมคลิป

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพประกอบ www.gsmarena.com

แสดงความคิดเห็น