หน้าหลัก » ข่าวมือถือใหม่ มือถือ มือถือ Lenovo เลอโนโว » จัดไปชุดใหญ่!! Lenovo โชว์ภาพตัวอย่างกล้องหลัง 4 ตัว จัดวางในรูปทรงสี่เหลี่ยม คาดนำไปใช้กับสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่

จัดไปชุดใหญ่!! Lenovo โชว์ภาพตัวอย่างกล้องหลัง 4 ตัว จัดวางในรูปทรงสี่เหลี่ยม คาดนำไปใช้กับสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่

โพสโดย : kraisorn | วันที่ : 1 October 2018 |
หมวดหมู่ : ข่าวมือถือใหม่, มือถือ, มือถือ Lenovo เลอโนโว

จัดไปชุดใหญ่!! Lenovo โชว์ภาพตัวอย่างกล้องหลัง 4 ตัว จัดวางในรูปทรงสี่เหลี่ยม คาดนำไปใช้กับสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่
screen-15.43.07[01.10.2018]
หลังจากที่ก่อนหน้านี้เราได้เห็นดีไซน์กล้องด้านหลัง 3 เลนส์ พร้อมไฟแฟลช จัดวางอยู่ในลักษณะสี่เหลี่ยมของว่าที่ซีรี่ย์ระดับพรีเมี่ยมรุ่นใหม่ในตระกลู Mate 20 จากค่ายยักษ์ใหญ่อย่าง Huawei กันไปแล้ว ล่าสุดดีไซน์จัดวางกล้องด้านหลังในลักษณะสี่เหลี่ยมกำลังจะมาอยู่ในสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ของทาง Lenovo ที่มีการเปิดเผยภาพหลุดออกมาให้ได้ชมกัน
Lenovo-4-Cameras
Chang Cheng รองประธานบริหารของ Lenovo ได้ทำการเปิดเผยภาพตัวอย่างกล้องด้านหลังที่ถูกจัดวางในลักษณะสี่เหลี่ยมคล้ายกับของสมาร์ทโฟนใหม่ในตระกูล Mate 20 จาก Huawei ผ่านทาง Weibo สื่อสังคมออนไลน์ของประเทศจีน โดยจากภาพแสดงให้เห็นถึงความแตกต่างว่าสมาร์ทโฟนในตระกูล Mate 20 ของ Huawei นั้นมีกล้องด้านหลัง 3 เลนส์ บวกกับไฟแฟลช แต่ขณะที่ของ Lenovo เป็นกล้องทั้งหมด 4 เลนส์จัดวางในลักษณะสี่เหลี่ยม

mate-20

อย่างไรก็ตาม ภาพดังกล่าวยังไม่สามารถยืนยันได้ว่าทาง Lenovo ต้องการสร้างเซอร์ไพรส์ให้กับแฟนๆ หรือจัดทำขึ้นมาเพื่อล้อเลียนทาง Huawei เท่านั้น ซึ่งก็คงต้องติดตามกันต่อไป และแน่นอนว่าถ้าหากทางทีมงานทราบข้อมูลเพิ่มเติมจะรีบนำมารายงานให้เพื่อนๆ ได้ทราบกันโดยเร็วนะครับ

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพประกอบ www.androidpure.com

แสดงความคิดเห็น