หน้าหลัก » ข่าวมือถือใหม่ มือถือ มือถือ Apple (iPhone) » คอนเซ็ปต์ iPhone Pro หน้าจอบิ๊กพับได้แบบล้ำๆ! กางออกสามารถใช้งานเป็น iPad พร้อมรองรับ Apple Pencil

คอนเซ็ปต์ iPhone Pro หน้าจอบิ๊กพับได้แบบล้ำๆ! กางออกสามารถใช้งานเป็น iPad พร้อมรองรับ Apple Pencil

โพสโดย : nan | วันที่ : 8 October 2018 |
หมวดหมู่ : ข่าวมือถือใหม่, มือถือ, มือถือ Apple (iPhone)

คอนเซ็ปต์ iPhone Pro หน้าจอบิ๊กพับได้แบบล้ำๆ! กางออกสามารถใช้งานเป็น iPad พร้อมรองรับ Apple Pencil

iPhone Pro

เมื่อไม่นานมานี้  Seong Jun Park นักออกแบบดีไซน์เนอร์จากเกาหลีใต้ ได้ทำการเผยโฉมภาพคอนเซ็ปต์ iPhone Pro แบบล้ำๆ ออกมาให้แฟนๆ ได้รับชมกัน จากชุดคอนเซ็ปต์ดังกล่าว iPhone Pro มาพร้อมหน้าจอขนาดใหญ่บิ๊กแบบพับได้ (Flexible Display) สามารถกางออกเพื่อใช้งานเป็น iPad ได้ด้วยอัตราส่วนจอ 4:3 ซึ่งเป็นขนาดของ iPad 9.7

ดีไซน์มีความยืดหยุ่นสูงใช้งานได้อย่างอิสระ พร้อมรองรับการใช้งานร่วมกับ Apple Pencil และการเชื่อมต่อคีย์บอร์ดเสริม ด้านหลังติดตั้งกล้องถ่ายภาพ 3 ตัว จัดวางในแนวตั้งเหมือน iPhone XS และ iPhone XS Max รองรับการถ่ายภาพ Portrai พร้อมสนับสนุน POS System ที่สามารถเก็บข้อมูลการขายหรือบันทึกค่าใช้จ่ายเมื่อมีการขายสินค้าบริการ และมาพร้อมพลังงานรวมถึงประสิทธิภาพที่ดีที่สุดด้วย เราไปชมภาพคอนเซ็ปต์กันเลยค่ะ

1
2
3
4
5
6
7

อย่างไรก็ดี ภาพและข้อมูลข้างต้นเป็นเพียงคอนเซ็ปต์ที่ถูกจัดทำขึ้นมาให้ชมกันเล่นๆ เท่านั้น ยังไม่ใช่ของจริงที่จะเปิดตัว และยังไม่มีรายงานยืนยันด้วยว่า iPhone Pro นั้นมีตัวตนอยู่จริงๆ หรือไม่ ซึ่งหากมีข้อมูลอัพเดทเพิ่มเติมจะนำมาแจ้งให้ทราบอีกครั้งค่ะ

ขอขอบคุณข้อมูลและรูปภาพ www.behance.net

แสดงความคิดเห็น