หน้าหลัก » ข่าวมือถือใหม่ มือถือ มือถือ Lenovo เลอโนโว » Lenovo เผยภาพทีเซอร์เตรียมเปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ 16 ตุลาคมนี้!

Lenovo เผยภาพทีเซอร์เตรียมเปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ 16 ตุลาคมนี้!

โพสโดย : kraisorn | วันที่ : 8 October 2018 |
หมวดหมู่ : ข่าวมือถือใหม่, มือถือ, มือถือ Lenovo เลอโนโว

Lenovo เผยภาพทีเซอร์เตรียมเปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ 16 ตุลาคมนี้!

Lenovo

ถ้าหากยังจำกันได้เมื่อช่วงเดือนมิถุนายนที่ผ่านมาได้มีการเปิดตัว Lenovo Z5 สมาร์ทโฟนที่ในตอนแรกมีข่าวว่าจะเป็นสมาร์ทโฟนในระดับเรือธงดีไซน์ไร้รอยบาก แต่ทว่ามันกลับถูกเปิดตัวมาพร้อมกับดีไซน์รอยบาก และถูกจัดอยู่ในสมาร์ทโฟนระดับกลางซะงั้น แต่ด้วยที่มีดีไซน์ที่กำลังได้รับความนิยมบวกกับราคาไม่แพงจึงทำให้  Lenovo Z5 ไปได้สวยในตลาดสมาร์ทโฟนของจีน และล่าสุดทาง Lenovo ได้ทำการปล่อยภาพทีเซอร์เตรียมเปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ในวันที่ 16 ตุลาคมนี้

lenovo-z5

จากภาพทีเซอร์ดังกล่าวของทาง Lenovo เผยให้เห็นถึงสมาร์ทโฟนที่โชว์จุดเด่นในเรื่องของดีไซน์โค้งมน พร้อมกับข้อความ The Killer Returns โดยทางแหล่งข้อมูลแรกเปิดเผยว่าอาจจะนำรุ่น Lenovo Z5 ที่กำลังทำตลาดได้สวยในจีนมาทำเป็นเวอร์ชันสำหรับวางจำหน่ายในประเทศอื่นๆ ก็เป็นได้

_z5_pro

ขณะที่อีกแหล่งข้อมูลเปิดเผยว่าภาพทีเซอร์ดังกล่าวอาจเปิดการเชิญร่วมงานเปิดตัว Lenovo Z5 Pro สามาร์ทโฟนในระดับเรือธง ที่มาพร้อมกับดีไซน์ไร้ขอบเกือบ 100% ด้วยการซ้อนกล้องหน้าแบบเลื่อนสไลด์ และมีกล้องด้านหลัง 4 เลนส์ ตามที่มีข่าวหลุดออกมาก่อนหน้านี้

อย่างไรก็ตาม ยังไม่มีข้อมูลยืนยันวางทาง Lenovo จะทำการเปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใดในวันดังกล่าวกันแน่ ซึ่งก็คงต้องติดตามกันต่อไป และแน่นอนว่าถ้าหากทางทีมงานทราบข้อมูลเพิ่มเติมจะรีบนำมารายงานให้เพื่อนๆ ได้ทราบกันอีกนะครับ

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพประกอบ www.gsmarena.com

แสดงความคิดเห็น