หน้าหลัก » ข่าวมือถือใหม่ มือถือ มือถือ Xiaomi เซี่ยวมี่ » เผยราคา Xiaomi Mi Mix 3 จากร้านค้าในรัสเซีย! จ่อใช้ Snapdragon 845 สแกนนิ้วใต้จอ ก่อนเปิดตัวเร็วๆ นี้

เผยราคา Xiaomi Mi Mix 3 จากร้านค้าในรัสเซีย! จ่อใช้ Snapdragon 845 สแกนนิ้วใต้จอ ก่อนเปิดตัวเร็วๆ นี้

โพสโดย : nan | วันที่ : 11 October 2018 |
หมวดหมู่ : ข่าวมือถือใหม่, มือถือ, มือถือ Xiaomi เซี่ยวมี่

เผยราคา Xiaomi Mi Mix 3 จากร้านค้าในรัสเซีย! จ่อใช้ Snapdragon 845 สแกนนิ้วใต้จอ ก่อนเปิดตัวเร็วๆ นี้

XIaomi Mi Mix-3

เมื่อไม่นานมานี้บนเว็บไซต์ Weibo พบว่ามีภาพ Screenshots ที่คาดว่าเป็นของ Xiaomi Mi Mix 3 เรือธงรุ่นใหม่ที่กำลังจะเปิดตัวอย่างเป็นทางการเร็วๆ นี้ ซึ่งจากข้อมูลระบุด้วยว่าภาพดังกล่าวนั้นมาเป็นของ Mi Mix 3 ที่ปรากฏอยู่บนเว็บไซต์ Xiaomi.shop ร้านค้าออนไลน์จากประเทศรัสเซียเผยออกมาให้เราได้ชมกัน

XIaomi-Mi-Mix-3-Russian-Store-Listing-1

นอกจากนี้จากข้อมูลที่เผยออกมานั้นยังระบุด้วยว่า Mi Mix 3 จะมาพร้อมหน่วยความจำ RAM ขนาด 8GB จับคู่ความจุ 128GB และมีราคาจำหน่ายอยู่ที่ 29,990 รูเบิล ($452) หรือประมาณ 14,900 บาท
Xiaomi-MI-MIX-3-Russian-Store-Listing-2
แต่เนื่องจากร้าน Xiaomi.shop ไม่ใช่ร้านทางการของ Xiaomi Russia นั่นหมายความว่าข้อมูลที่เผยออกมานั้นอาจไม่ใช่ของจริง และเมื่อดูจากกล้องหน้าแล้วก็ยิ่งชัดเจนว่าอาจไม่ใช่ของจริง เพราะเซ็นเซอร์กล้องเซลฟี่นั้นฝังไว้ใต้จอแสดงผล

Xiaomi-Mi-MIX-3-Russian-Store-Listing

แต่จากภาพอย่างเป็นทางการของ Mi Mix 3 ที่เผยออกมาจาก Lin Bin ประธานของ Xiaomi ได้เปิดเผยแล้วว่า Mi Mix 3 จะมาพร้อมดีไซน์กล้องและเซ็นเซอร์อื่นๆ แบบเลื่อนสไลด์ได้

ส่วนสเปคการใช้งานอื่นๆ คาดว่า Mi Mix 3 จะได้รับการเปิดตัวในเดือนตุลาคมนี้ และจะมาพร้อมขุมพลัง Snapdragon 845 มีเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือฝังใต้จอแสดงผล และรองรับระบบจดจำใบหน้าแบบ 3 มิติ ส่วนจะเป็นจริงตามนี้หรือไม่ เราคงต้องมาติดตามกันต่อไปค่ะ ซึ่งหากมีข้อมูลอัพเดทเพิ่มเติมจะนำมาแจ้งให้ทราบอีกครั้งค่ะ

ขอขอบคุณข้อมูลและรูปภาพ www.gizmochina.com

แสดงความคิดเห็น