หน้าหลัก » ข่าวมือถือใหม่ มือถือ มือถือ Xiaomi เซี่ยวมี่ » เผยข้อมูล Black Shark 2 เกมมิ่งโฟนรุ่นใหม่จาก Xiaomi ยืนยันเปิดตัว 23 ตุลาคมนี้!

เผยข้อมูล Black Shark 2 เกมมิ่งโฟนรุ่นใหม่จาก Xiaomi ยืนยันเปิดตัว 23 ตุลาคมนี้!

โพสโดย : kraisorn | วันที่ : 22 October 2018 |
หมวดหมู่ : ข่าวมือถือใหม่, มือถือ, มือถือ Xiaomi เซี่ยวมี่

เผยข้อมูล Black Shark 2 เกมมิ่งโฟนรุ่นใหม่จาก Xiaomi ยืนยันเปิดตัว 23 ตุลาคมนี้!
Black-Shark-2
Black Shark สมาร์ทโฟนสายเกมของ Xiaomi ที่ได้ทำการเปิดตัวไปช่วงต้นปี ซึ่งก็ถือว่าได้รับกระแสตอบรับจากกลุ่มผู้ใช้งานอย่างดีเยี่ยม จนเป็นที่มาของข่าวลือต่างๆ เกี่ยวกับ Black Shark 2 และก็ดูเหมือนว่าทาง Xiaomi จะตอบรับกระแสข่าวลือเหล่านั้น เพราะเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมานี้มีการเปิดเผยว่า Black Shark 2 ถูกพบข้อมูลปรากฏอยู่บน Geekbench ที่ใช้รหัส Blackshark AWM-A0

0

Black Shark 2 รหัสโมเดล Blackshark AWM-A0 มาพร้อมกับชิป Snapdragon 845 กับ RAM 8GB และระบบปฏิบัติการ Android 8.1 Oreo สามารถทำคะแนนทดสอบ Single-Core ไปได้ 2403 คะแนน และสามารถทำคะแนนทดสอบ Multi-Core ไปได้ 8389 คะแนน

2

และในที่สุดทาง Xiaomi ก็ได้ทำการยืนยันด้วยการปล่อยทีเซอร์เตรียมเปิดตัว Black Shark 2 ที่จะมีขึ้นในวันที่ 23 ตุลาคมนี้ ส่วนรายละเอียดสเปคเครื่องและราคาจะเป็นอย่างไรนั้น คงต้องรอติดตามกันในวันเปิดตัวอีกครั้ง ส่วนจะมีอะไรที่น่าสนใจบ้าง ซึ่งถ้าหากทางทีมงานทราบข้อมูลเพิ่มเติมจะรีบนำมารายงานให้ทราบโดยเร็วนะครับ

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพประกอบ www.gsmarena.com(1), (2)

แสดงความคิดเห็น