หน้าหลัก » ข่าวมือถือใหม่ มือถือ มือถือ Xiaomi เซี่ยวมี่ » Xiaomi โชว์ภาพถ่ายจากกล้องของ Mi Mix 3 พบเก็บรายละเอียดครบแม้แสงน้อย พร้อมเปิดตัว 25 ตุลาคมนี้

Xiaomi โชว์ภาพถ่ายจากกล้องของ Mi Mix 3 พบเก็บรายละเอียดครบแม้แสงน้อย พร้อมเปิดตัว 25 ตุลาคมนี้

โพสโดย : kraisorn | วันที่ : 22 October 2018 |
หมวดหมู่ : ข่าวมือถือใหม่, มือถือ, มือถือ Xiaomi เซี่ยวมี่

Xiaomi โชว์ภาพถ่ายจากกล้องของ Mi Mix 3 พบเก็บรายละเอียดครบแม้แสงน้อย พร้อมเปิดตัว 25 ตุลาคมนี้

Xiaomi Mi Mix 3

ในอีกไม่กี่วันข้างหน้านี้ก็จะถึงกำหนดการเปิดตัว Xiaomi Mi Mix 3 สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ ที่ก่อนหน้านี้ได้มีการเปิดเผยข้อมูลต่างๆ ออกมาให้ได้ติดตามกันว่า Mi Mix 3 จะมาพร้อมกับดีไซน์ซ้อนกล้องหน้าแบบเลื่อนสไลด์ รวมถึงข้อมูลเกี่ยวกับการสนับสนุน 5G และมี RAM 10GB อีกด้วย

01

และเมื่อยิ่งใกล้ถึงวันเปิดตัวก็ต้องมีข่าวหลุดออกมาให้ได้ตามอัปเดตกันเป็นทำเนียมอยู่แล้ว โดยทาง Lin Bin ประธานและผู้ร่วมก่อตั้ง Xiaomi ได้ทำการปล่อยภาพถ่าย 2 ภาพจาก Mi Mix 3 ลงใน Weibo สื่อสังคมออนไลน์ของจีน ที่เป็นการโชว์ประสิทธิภาพการทำงานของกล้องแม้ถ่ายภาพในที่แสงน้อย โดยที่ยังคงสามารถเก็บรายละเอียดหน้าชัดหลังเบลอ หรือหน้าเบลอหลังชัดได้ครบ

02

นอกจากนั้นยังได้ทำการปล่อยวิดีโอโชว์ในส่วนของดีไซน์เลื่อนสไลด์ของ Xiaomi Mi Mix 3 ที่ประกอบไปด้วยกล้องหน้าแบบคู่ความละเอียด 24MP โดยจะทำการเปิดตัวในวันที่ 25 ตุลาคมนี้ ที่ประเทศจีน ส่วนรายละเอียดเต็มๆ จะเป็นอย่างไรนั้นคงต้องรอติดตามกันในวันงานนะครับ

ชมคลิป

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพประกอบ www.gsmarena.com

แสดงความคิดเห็น