หน้าหลัก » ข่าวมือถือใหม่ มือถือ มือถือ Sony โซนี่ » Sony Xperia XZ Premium, Xperia XZ1 และ Xperia XZ1 Compact เตรียมอัปเดตเป็น Android 9.0 Pie ในวันที่ 26 ตุลาคมนี้!

Sony Xperia XZ Premium, Xperia XZ1 และ Xperia XZ1 Compact เตรียมอัปเดตเป็น Android 9.0 Pie ในวันที่ 26 ตุลาคมนี้!

โพสโดย : nan | วันที่ : 24 October 2018 |
หมวดหมู่ : ข่าวมือถือใหม่, มือถือ, มือถือ Sony โซนี่

Sony Xperia XZ Premium, Xperia XZ1 และ Xperia XZ1 Compact เตรียมอัปเดตเป็น Android 9.0 Pie ในวันที่ 26 ตุลาคมนี้!

Sony Xperia XZ Premium, Xperia XZ1 และ Xperia XZ1 Compact

เมื่อสัปดาห์ก่อนหลังจากที่ Sony Xperia XZ2 และ Xperia XZ2 Compact ได้รับการอัปเดต Android 9.0 Pie ไปเป็นที่เรียบร้อย ล่าสุดมีการเผยรายชื่อสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ที่จะได้รับการอัปเดตเป็นระบบปฏิบัติการเวอร์ชันใหม่ออกมาเพิ่มเติมแล้ว

ซึ่งจากรายงานระบุว่า Xperia XZ Premium, Xperia XZ1 และ Xperia XZ1 Compact จะได้รับการอัปเดตเป็น Android 9.0 Pie ในวันที่ 26 ตุลาคมนี้
sony-xperia-xa2-ultra
อย่างไรก็ดี Sony ยังเปิดเผยด้วยว่า Xperia XA2, Xperia XA2 Ultra และ Xperia XA2 Plus จะได้รับการอัปเดตเป็น Android 9.0 Pie ด้วยเช่นเดียวกัน แต่อาจต้องรอนานถึงวันที่ 4 มีนาคม 2019 และก่อนหน้านี้ก็มีข่าวลือด้วยว่าเราอาจได้เห็นสมาร์ทโฟนตระกูล Xperia XA3 Series ที่อาจเปิดตัว CES ที่ลาสเวกัส หรือที่ MWC ในบาร์เซโลนา จะมาพร้อม Android 9.0 Pie ตั้งแต่แกะกล่องเลยด้วย

ส่วนจะเป็นจริงตามนี้หรือไม่ เราคงต้องมาติดตามกันอีกครั้งในวันเปิดตัว ซึ่งหากมีข้อมูลอัพเดทเพิ่มเติมจะนำมาแจ้งให้ทราบอีกครั้งค่ะ โดยเพื่อนๆ สามารถติดตามข่าวสารอย่างรวดเร็วทันใจได้ที่ www.ninethaiphone.com

ขอขอบคุณข้อมูลและรูปภาพ www.gsmarena.com

แสดงความคิดเห็น