หน้าหลัก » ข่าวมือถือใหม่ มือถือ มือถือ Xiaomi เซี่ยวมี่ » พบข้อมูล Xiaomi Mi Mix 3 ว่าที่เรือธงรุ่นใหม่ RAM 10GB รองรับ 5G และจะมีโหมดถ่ายวิดีโอแบบ Super Slow Motion 960fps

พบข้อมูล Xiaomi Mi Mix 3 ว่าที่เรือธงรุ่นใหม่ RAM 10GB รองรับ 5G และจะมีโหมดถ่ายวิดีโอแบบ Super Slow Motion 960fps

โพสโดย : kraisorn | วันที่ : 24 October 2018 |
หมวดหมู่ : ข่าวมือถือใหม่, มือถือ, มือถือ Xiaomi เซี่ยวมี่

พบข้อมูล Xiaomi Mi Mix 3 ว่าที่เรือธงรุ่นใหม่ RAM 10GB รองรับ 5G และจะมีโหมดถ่ายวิดีโอแบบ Super Slow Motion 960fps
Xiaomi-Mi-Mix-3
Sony Xperia XZ Premium ถือว่าเป็นสมาร์ทโฟนรุ่นแรกๆ ที่สามารถรองรับการบันทึกวิดีโอแบบ Super Slow Motion 960fps ได้ จากนั้นก็ตามมาด้วย Samsung Galaxy S9/Galaxy S9+ และ Galaxy Note 9 ที่เปิดตัวไปในปีนี้

และล่าสุดก็ดูเหมือนว่าจะถึงคิวสมาร์ทโฟนของ Xiaomi หลังจากที่ทางสมาชิก XDA ค้นพบข้อมูลไฟล์เฟิร์มแวร์ที่มีชื่อว่า Perseus ที่ระบุว่าจะสามารถถ่ายวิดีโอแบบ Super Slow Motion 960fps ได้เช่นกัน

01

โดยจากการค้นพบดังกล่าวของสมาชิก XDA เป็นการค้นพบข้อมูลไฟล์เฟิร์มแวร์จากเว็บไซต์ xda-developers ซึ่งเป็นไฟล์เฟิร์มแวร์กล้องในรอม MIUI ของสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่จาก Xiaomi ซึ่งระบุว่าใช้ชิปเซ็ต Snapdragon 845 รันระบบปฎิบัติการ Android 9 Pie ครอบทับด้วย MIUI 10 ที่คาดว่าจะเป็นของ Xiaomi Mi Mix 3 ว่าที่เรือธงรุ่นใหม่ที่จะเปิดตัวในวันที่ 25 ตุลาคมนี้

1

แต่จากข้อมูลที่ได้ดูเหมือนว่าทาง Xiaomi จะไม่ได้ทำการเพิ่มชิป DRAM ในตัวเซ็นเซอร์ของกล้องเหมือนกับสมาร์ทโฟนของ Sony และ Samsumg รุ่นที่กล่าวไว้ข้างต้น แต่กลับเป็นการเพิ่มซอฟต์แวร์เข้าช่วยเหมือนกับของ Huawei P20 Pro ซึ่งจะทำให้การถ่ายวิดีโอแบบ Super Slow Motion 960fps ของ Xiaomi Mi Mix 3 นั้นจะมีคุณภาพที่น้อยกว่าแบบเพิ่มชิป DRAM เข้าไปในตัวเซ็นเซอร์กล้องนั่นเอง

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพประกอบ www.phonearena.comwww.xda-developers.com

แสดงความคิดเห็น