หน้าหลัก » ข่าวประชาสัมพันธ์ ข่าวมือถือใหม่ มือถือ มือถือ OnePlus วันพลัส ราคามือถือ OnePlus วันพลัส » เปิดตัว OnePlus 6T สเปคเรือธง!! พร้อมขายในไทยที่ AIS, JD Central และ Power Buy เร็วๆ นี้

เปิดตัว OnePlus 6T สเปคเรือธง!! พร้อมขายในไทยที่ AIS, JD Central และ Power Buy เร็วๆ นี้

โพสโดย : nan | วันที่ : 31 October 2018 |
หมวดหมู่ : ข่าวประชาสัมพันธ์, ข่าวมือถือใหม่, มือถือ, มือถือ OnePlus วันพลัส, ราคามือถือ OnePlus วันพลัส

พบกับประสบการณ์ความเร็วขั้นกว่ากับ OnePlus 6T เตรียมวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการในประเทศไทยที่ AIS, JD Central และ Power Buy
OnePlus 6T
ด้วยเสียงตอบรับที่ดีเยี่ยมและยอดขายที่ประสบความสำเร็จทั้งในอเมริกา ยุโรป อินเดีย และจีน กับ OnePlus แบรนด์สมาร์ทโฟนชั้นนำของโลก ขอเชิญทุกท่านเตรียมพบกับ “Unlock The Speed” สมาร์ทโฟนแอนดรอยด์รุ่นใหม่ล่าสุด กับความเร็วที่ล้ำกว่า จะเข้ามาวางจำหน่ายในประเทศไทยผ่านเว็บไซต์ออนไลน์ และร้านค้าตัวแทนของ OnePlus ประเทศไทย

กว่าระยะเวลา 5 ปีของ OnePlus ที่ได้ก่อตั้งมา และล่าสุดในวันที่ 29 ตุลาคมที่ผ่านมา สมาร์ทโฟนที่ได้ฉายาว่าเป็นนักฆ่าเรือธงได้เปิดตัวรุ่นใหม่ล่าสุด OnePlus 6T ที่มาพร้อมกับหน้าจอกระจก Gorilla Glass 6 ซึ่งเป็นกระจกกันรอยรุ่นล่าสุดของ Corning ที่มาพร้อมกับดีไซน์รอยบาก ทรงหยดน้ำ Optic AMOLED  Full HD+ ที่ทำให้เพิ่มขนาดหน้าจอใหญ่ขึ้นถึง 6.41 นิ้ว

ความละเอียด 2340 x 1080 พิกเซล อัตราส่วน 19.5:9 ซึ่งเป็นหน้าจอขนาดใหญ่ที่สุดของ OnePlus ณ ตอนนี้ พร้อมด้วยเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือ ฟีเจอร์ระบบปลดล็อคหน้าจอรูปแบบใหม่ ที่จะทำให้การปลดล็อคหน้าจอสมาร์ทโฟนของคุณรวดเร็วมากยิ่งขึ้น ใช้เวลาเพียงแค่ 0.34 วินาที

อีกทั้งยังจัดเต็มกับความอึดของแบตเตอรี่ที่เพิ่มความจุมากขึ้นเป็น 3,700 mAh รองรับ  Fast Charge ทำให้ประหยัดเวลาในการชาร์จแบตเตอรี่ได้มากยิ่งขึ้น สามารถรองรับทุกการใช้งานได้ยาวนานกว่า

ซึ่งได้รับการยอมรับจากผู้ใช้งานทั่วโลก ด้วยชิปเซ็ตขุมพลัง Qualcomm Snapdragon 845 ที่ทรงประสิทธิภาพมากที่สุดในตอนนี้ ด้วยความเร็ว 2.8 GHz และยังมาพร้อมกับระบบปฏิบัติการแอนดรอยด์เวอร์ชั่นใหม่แกะกล่องอย่าง OxygenOs Android Pie 9.0 ได้เพิ่มโหมด Gaming และ Smart boost เข้ามาที่จะทำให้ทุกการเล่นเกมส์เร็วขึ้นและลื่นไหลกว่าเดิม

6T

ประสิทธิภาพเรื่องกล้องของ OnePlus 6T ได้อัพเกรดขึ้นมาอย่างชัดเจน โดยมาพร้อมฟีเจอร์ใหม่อย่าง Nightscape ซึ่งเป็นโหมด HDR สำหรับถ่ายภาพกลางคืนสุดล้ำหน้า เพื่อให้เก็บรายละเอียดได้คมชัดมากขึ้น และช่วยลด Noise ของภาพถ่ายให้สวยงามมากยิ่งขึ้นไป โดยใช้เวลาในการถ่ายภาพเพียง 2 วินาทีเท่านั้น นอกจากนี้ยังได้พัฒนาการถ่ายแบบโหมด Portrait โดยมีฟีเจอร์ Studio Lighting ด้วยเช่นกัน

OnePlus เป็นแบรนด์ที่เติบโตอย่างรวดเร็วอีกแบรนด์หนึ่งเลยก็ว่าได้ในประเทศอินเดีย จีน และอังกฤษขณะเดียวกันยังเป็นแบรนด์ที่ครองอันดับต้น ๆ ของการผลิตสินค้าออกมามากที่สุดในตลาดสมาร์ทโฟนของไตรมาสนี้กว่า 40% ในครั้งนี้ OnePlus 6T เปิดตัวออกมา 3 รุ่นได้แก่
OnePlus
RAM 6GB + ROM 128GB ราคา $549 หรือประมาณ 18,000 บาท
RAM 8GB + ROM 128GB ราคา $579 หรือประมาณ 19,000 บาท
RAM 8GB + ROM 256GB ราคา $629 หรือประมาณ 21,000 บาท

กับ 2 เฉดสีสุดคลาสสิค Mirror Black และ Midnight Black เตรียมพร้อมให้คุณได้สัมผัสกันแล้วในเร็วๆ นี้ โดย OnePlus 6T เตรียมวางจำหน่ายที่ AIS, JD Central และ Power Buy 15 สาขาที่ร่วมรายการ

ติดตามข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติม และวันวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการได้ที่ Facebook Fanpage : OnePlus TH Official

แสดงความคิดเห็น