หน้าหลัก » ข่าวมือถือใหม่ มือถือ มือถือ ASUS เอซุส » เผยคลิปหลุด Asus ZenFone 6 ดีไซน์จอติ่งหยดน้ำแบบใหม่ กล้องหลังคู่แนวตั้ง คาดมีสแกนนิ้วใต้จอ พร้อมระบบ Face Unlock

เผยคลิปหลุด Asus ZenFone 6 ดีไซน์จอติ่งหยดน้ำแบบใหม่ กล้องหลังคู่แนวตั้ง คาดมีสแกนนิ้วใต้จอ พร้อมระบบ Face Unlock

โพสโดย : kraisorn | วันที่ : 8 November 2018 |
หมวดหมู่ : ข่าวมือถือใหม่, มือถือ, มือถือ ASUS เอซุส

เผยคลิปหลุด Asus ZenFone 6 ดีไซน์จอติ่งหยดน้ำแบบใหม่ กล้องหลังคู่แนวตั้ง คาดมีสแกนนิ้วใต้จอ พร้อมระบบ Face Unlock

1

รายงานล่าสุดจากสื่อต่างประเทศได้มีการเปิดเผยข้อมูลเกี่ยวกับว่าที่สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่จากที่ Asus ที่ล่าสุดได้มีปล่อยคลิปวิดีโอเครื่องต้นแบบของ Asus ZenFone 6 ที่เผยให้เห็นรายละเอียดดีไซน์ของตัวเครื่องออกมาให้ได้ชมกัน โดยคลิปวิดีโอดังกล่าวมาจากผู้ใช้งานชาแนลยูทูป HDblog International

2

จากคลิปวิดีโอดังกล่าวจะเห็นได้ว่า Asus ZenFone 6 นั้นจะมาพร้อมกับหน้าจอดีไซน์รอยบากรูปหยดน้ำ แต่จะมีความแตกต่างอยู่ตรงที่รอยบากรูปหยดน้ำของ Asus ZenFone 6 นั้น จะถูกปรับให้ไปอยู่ทางมุมขวาของตัวเครื่อง ไม่ได้อยู่ตรงกลางหน้าจอด้านบนเหมือนกับสมาร์ทโฟนแบรนด์อื่นๆ ขณะที่ด้านหลังนั้นจะมาพร้อมกับกล้องแบบคู่แนวตั้ง พร้อมไฟแฟลช LED แบบคู่

3

ส่วนด้านล่างของ Asus ZenFone 6 นั้นจะมีลำโพงเสียง, พอร์ต USB Type-C, ช่องไมโครโฟน และช่องเสียบหูฟัง 3.5 มม. นอกจากนั้นยังมีรายงานว่า Asus ZenFone 6 จะรองรับระบบสแกนลายนิ้วมือบนหน้าจอ และมีระบบปลดล็อคเครื่องได้ใบหน้าอีกด้วย ส่วนรายละเอียดอื่นๆ นอกเหนือจากนี้คงต้องรอการเปิดเผยข้อมูลในครั้งต่อไปนะครับ

ชมคลิป

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพประกอบ www.gsmarena.com

แสดงความคิดเห็น