หน้าหลัก » ข่าวมือถือใหม่ มือถือ มือถือ Samsung ซัมซุง » Samsung เปลี่ยนรูปโปรไฟล์เพจใหม่! เป็นโลโก้แบบพับ คาดต้อนรับสมาร์ทโฟนจอพับได้รุ่นแรกที่จะเปิดตัวเร็วๆ นี้

Samsung เปลี่ยนรูปโปรไฟล์เพจใหม่! เป็นโลโก้แบบพับ คาดต้อนรับสมาร์ทโฟนจอพับได้รุ่นแรกที่จะเปิดตัวเร็วๆ นี้

โพสโดย : kraisorn | วันที่ : 8 November 2018 |
หมวดหมู่ : ข่าวมือถือใหม่, มือถือ, มือถือ Samsung ซัมซุง

Samsung เปลี่ยนรูปโปรไฟล์เพจใหม่! เป็นโลโก้แบบพับ คาดต้อนรับสมาร์ทโฟนจอพับได้รุ่นแรกที่จะเปิดตัวเร็วๆ นี้

screen-18.32.10[08.11.2018]

ข่าวคราวสมาร์ทโฟนพับได้ของทาง Samsung นั้นถือได้ว่ามีออกมาให้ได้ติดตามกันอย่างยาวนาน และล่าสุดก็ดูเหมือนว่าจะเริ่มใกล้ถึงเวลาเผยโฉมของมันแล้ว หลังจากที่เมื่อไม่นานนี้ทาง Samsung Mobile ได้ทำการเปลี่ยนรูปโปรไฟล์แฟนเพจ Facebook ใหม่ ที่มีลักษณะเหมือนการพับหน้าจอของสมาร์ทโฟนพับได้

1

โดยจากข้อมูลก่อนหน้านี้มีการเปิดเผยว่าสมาร์ทโฟนหน้าจอพับได้ของทาง Samsung จะใช้ชื่อรุ่นว่า Galaxy F ที่มีหน้าจอขนาด 7.3 นิ้ว และเมื่อทำการพับหน้าจอจะมีขนาดอยู่ที่ 4.6 นิ้ว ซึ่งคาดว่าจะมีการเปิดเผยข้อมูลเพิ่มเติมในงานประชุมนักพัฒนาซอฟต์แวร์ The Samsung Developer Conference รวมถึงจะเป็นการร่วมมือกันพัฒนา UI และ Android กับทาง Google อีกด้วย

3

อย่างไรก็ตามสำหรับสมาร์ทโฟนหน้าจอพับได้รุ่นแรกของทาง Samsung นั้นยังไม่มีการยืนยันว่าจะใช้ชื่อรุ่น Galaxy F และอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ แต่คาดว่าจะมีการเปิดตัวในช่วงปี 2019 ซึ่งถ้าหากทางทีมงานทราบข้อมูลเพิ่มเติมจะรีบนำมารายงานให้เพื่อนๆ ได้ทราบกันอีกนะครับ

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพประกอบ www.gsmarena.com

แสดงความคิดเห็น