หน้าหลัก » ข่าวมือถือใหม่ มือถือ มือถือ OPPO ออปโป้ » เผยคอนเซ็ปต์ OPPO R19 กล้องหน้าคู่ฝังใต้จอ ดีไซน์ไร้ขอบ 100% กล้องหลัง 3 เลนส์ คาดเปิดตัวช่วงต้นปีหน้า

เผยคอนเซ็ปต์ OPPO R19 กล้องหน้าคู่ฝังใต้จอ ดีไซน์ไร้ขอบ 100% กล้องหลัง 3 เลนส์ คาดเปิดตัวช่วงต้นปีหน้า

โพสโดย : kraisorn | วันที่ : 13 November 2018 |
หมวดหมู่ : ข่าวมือถือใหม่, มือถือ, มือถือ OPPO ออปโป้

เผยคอนเซ็ปต์ OPPO R19 กล้องหน้าคู่ฝังใต้จอ ดีไซน์ไร้ขอบ 100% กล้องหลัง 3 เลนส์ คาดเปิดตัวช่วงต้นปีหน้า

OPPO R19

OPPO ถือเป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่ต้องการผลิตสมาร์ทโฟนที่มีหน้าจอไร้ขอบแบบ 100% เห็นได้จากการเปิดตัว OPPO Find X ที่นำเทคโนโลยีซ่อนกล้องหน้าด้วยการเลื่อนสไลด์ หลังจากนั้นในก็มีการปรับรอยบากที่เป็นตำแหน่งของกล้องหน้าให้มีขนาดเล็กลงเรื่อยๆ จนกลายเป็นสมาร์ทโฟนที่มีดีไซน์รอยบากรูปหยดน้ำอย่างเช่นรุ่น OPPO A7

และแล้วก็ดูเหมือนว่าจะถึงเวลาของการปรับดีไซน์อีกครั้งของทาง OPPO เพราะรายงานล่าสุดได้มีการเปิดเผยภาพคอนเซ็ปต์เรนเดอร์ของ OPPO R19 ที่มาพร้อมกับดีไซน์ใกล้เคียงสมาร์ทโฟนไร้ขอบ 100% มากที่สุด แบบไม่ใช้กล้องเลื่อนสไลด์ แต่เป็นการรับลดขนาดรอยบากข้องกล้องหน้าให้เล็กที่สุดจนเหลือเป็น 2 จุดเล็กๆ ที่เป็นทำแหน่งของกล้องหน้าแบบคู่เท่านั้น

2

สเปคเครื่องเบื้องต้นของ OPPO R19 ตามแหล่งข้อมูลมีดังนี้

– หน้าจอแสดงผล AMOLED
– RAM 6GB
– ROM 64GB
– กล้องด้านหลัง 3 เลนส์
– กล้องด้านหน้าแบบคู่ความละเอียด 40MP
– รองรับระบบสแกนลายนิ้วมือบนหน้าจอ
– สนับสนุน 5G

1

อย่างไรก็ตาม สำหรับการเปิดเผยข้อมูลของ OPPO R19 ในครั้งนี้ยังคงเป็นเพียงข้อมูลจากภาพคอนเซ็ปต์เรนเดอร์เท่านั้น ซึ่งยังไม่มีการยืนยันจากทาง OPPO ว่าจะมีการใช้ดีไซน์ดังกล่าวจริงหรือใหม่ ซึ่งสำหรับแฟนๆ ของทาง OPPO ก็คงต้องมาติดตามดูกันต่อไปว่าท้ายที่สุดแล้ว OPPO R19 จะเปิดตัวมาในดีไซน์แบบไหนกันแน่ หากทางทีมงานทราบข้อมูลอื่นๆ เพิ่มเติมจะรีบนำมารายงานให้เพื่อนๆ ได้ทราบกันอีกนะครับ

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพประกอบ www.cnmo.com

แสดงความคิดเห็น