หน้าหลัก » มือถือ OPPO ออปโป้ » OPPO เปิดตัว Flagship Store แห่งแรกของประเทศไทย ณ อภิมหาโครงการเมือง ICONSIAM

OPPO เปิดตัว Flagship Store แห่งแรกของประเทศไทย ณ อภิมหาโครงการเมือง ICONSIAM

โพสโดย : kraisorn | วันที่ : 13 November 2018 |
หมวดหมู่ : มือถือ OPPO ออปโป้

OPPO เปิดตัว Flagship Store แห่งแรกของประเทศไทย ณ อภิมหาโครงการเมือง ICONSIAM

OPPO

บริษัทไทย ออปโป้ จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายสมาร์ทโฟน OPPO ได้เปิดตัว OPPO Flagship Store แห่งแรกของประเทศไทย ณ อภิมหาโครงการเมือง ICONSIAM นำทีมโดยคุณชานนท์ จิรายุกุล ผู้บริหารสูงสุดฝ่ายขาย บริษัท ไทย ออปโป้ จำกัด

2

คุณ ชานนท์ จิรายุกุล ผู้บริหารสูงสุดฝ่ายขาย บริษัท ไทย ออปโป้ จำกัด กล่าวว่า “ซึ่งหากเปรียบเปรย ไอคอนสยาม คือ The Icon of Eternal Prosperity หรือ “เมืองแห่งความรุ่งโรจน์อันเป็นนิรันดร์” ผมก็นิยามให้ OPPO Flagship Store แห่งนี้เป็นความสุขที่เป็นนิรันดร์ของทุกท่านเช่นเดียวกันเมื่อได้ก้าวเข้ามา และผมขอเปิดและมอบความสุขอันนิรันดร์นี้ให้ทุกท่านได้สัมผัส”

3

นอกจากนี้ผู้ที่มาร่วมงานทุกท่านยังมีสิทธิ์ลุ้นเป็นผู้โชคดีได้รับรางวัลต่างๆ จากทางออปโป้ รวมถึงรางวัลสุดพิเศษของเราในวันนี้อย่างสมาร์ทโฟน “OPPO F9” อีกด้วย และยังมีนักร้องหนุ่มมากความสามารถ เต๋า เศรษฐพงศ์ เพียงพอ หรือ เต๋า AF8 มาร่วมแสดงความยินดีกับการเปิด OPPO Flagship Store ในครั้งนี้ มาพร้อมมินิคอนเสิร์ตและบทเพลงที่สนุกสนานมาฝากเหล่าแฟนคลับและผู้ที่มาร่วมงานอีกด้วย

4

ทั้งนี้ OPPO Flagship Store นั้นถือว่าเป็น Flagship Store แห่งแรกในประเทศไทย อีกทั้งปีนี้บริษัท ไทย ออปโป้ได้เดินทางมาถึงปีที่ 10 ออปโป้จึงอยากมอบของขวัญให้กับทุกท่านด้วยประสมการณ์ความพรีเมี่ยมในครั้งนี้และไอคอนสยาม นับว่าเป็นศูนย์การค้าแห่งใหม่ที่มีความสวยงามหรูหรา ทันสมัยมากๆ และยังตั้งอยู่ในย่านใจกลางเมืองอีกด้วย

แสดงความคิดเห็น