หน้าหลัก » ข่าวมือถือใหม่ มือถือ มือถือ Nokia โนเกีย » HMD Global เตรียมเปิดตัว Nokia ใหม่ 3 รุ่น ที่ดูไบ ในวันที่ 5 ธันวาคมนี้

HMD Global เตรียมเปิดตัว Nokia ใหม่ 3 รุ่น ที่ดูไบ ในวันที่ 5 ธันวาคมนี้

โพสโดย : kraisorn | วันที่ : 19 November 2018 |
หมวดหมู่ : ข่าวมือถือใหม่, มือถือ, มือถือ Nokia โนเกีย

HMD Global เตรียมเปิดตัว Nokia ใหม่ 3 รุ่น ที่ดูไบ ในวันที่ 5 ธันวาคมนี้ 

Nokia

รายงานล่าสุดจากสื่อออนไลน์ต่างประเทศเปิดเผยว่า HMD Global เตรียมจัดงานเปิดตัวสมาร์ทโฟนภายใต้แบรนด์ Nokia รุ่นใหม่ โดยได้ทำการปล่อยภาพทีเซอร์ ที่ภายในเผยให้เห็นสมาร์ทโฟนทั้งหมด 3 เครื่อง และข้อความ #ExpectMore ที่ด้านล่างมุมซ้าย ซึ่งมีการคาดกันว่าอาจจะเป็นการเปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่พร้อมกันถึง 3 รุ่นเลยทีเดียว แต่ยังไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นรุ่นใดกันแน่ เนื่องจากภาพทีเซอร์ค่อนข้างมืด

01

จากนั้นทางแหล่งข้อมูลได้ทำการปรับค่าความสว่างของภาพทีเซอร์ พบว่ามีสมาร์ทโฟนที่มีรอยบากด้านบน 2 เครื่อง ขณะที่อีกเครื่องไม่มีรอยบากบนหน้าจอ โดยมีการคาดกันว่ารุ่นที่มีความเป็นไปได้ที่ทาง HMD Global จะนำมาเปิดตัวในครั้งนี้ได้แก่ Nokia 8.1, Nokia 7.1 Plus (Nokia X7), Nokia 2.1 Plus และ Nokia 9  สมาร์ทโฟนกล้องหลัง 5 เลนส์

อย่างไรก็ตามทาง HMD Global จะทำการจัดงานในวันที่ 5 ธันวาคมนี้ ที่ดูไบ ซึ่งสำหรับแฟนๆ Nokia ก็ต้องมาติดตามดูกันว่าจะมีการเปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใดบ้าง และตรงกับที่ทางแหล่งข้อมูลได้คาดกันไว้หรือไม่ ซึ่งถ้าหากมีการเปิดเผยข้อมูลเพิ่มเติมออกมาอีกทางทีมงานจะรีบนำมารายงานให้เพื่อนๆ ได้ทราบกันอีกนะครับ

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพประกอบ www.gsmarena.com

แสดงความคิดเห็น