หน้าหลัก » ข่าวมือถือใหม่ มือถือ มือถือ Samsung ซัมซุง » หลุดชิ้นส่วนจอ Samsung Galaxy A8s สมาร์ทโฟนรุ่นแรกของค่ายที่ใช้หน้าจอดีไซน์ Infinity-U พร้อมติดตั้งกล้องหลัง 3 ตัว

หลุดชิ้นส่วนจอ Samsung Galaxy A8s สมาร์ทโฟนรุ่นแรกของค่ายที่ใช้หน้าจอดีไซน์ Infinity-U พร้อมติดตั้งกล้องหลัง 3 ตัว

โพสโดย : nan | วันที่ : 20 November 2018 |
หมวดหมู่ : ข่าวมือถือใหม่, มือถือ, มือถือ Samsung ซัมซุง

หลุดชิ้นส่วนจอ Samsung Galaxy A8s สมาร์ทโฟนรุ่นแรกของค่ายที่ใช้หน้าจอดีไซน์ Infinity-U พร้อมติดตั้งกล้องหลัง 3 ตัว
Samsung Galaxy A8s
หลังจากที่ Samsung ได้เผยโฉมหน้าจอดีไซน์ของตนเองในงาน Samsung Developer Conference โดยมีทั้งหมด 4 รูปแบบ ได้แก่  Infinity-U, Infinity-V, Infinity-O และ New Infinity ล่าสุดดูเหมือนว่าสมาร์ทโฟนหน้าจอรอยบากรุ่นแรกของ Samsung ได้เริ่มพัฒนาแล้ว เมื่อพบว่ามีภาพชิ้นส่วนจอแสดงผลของ Samsung Galaxy A8s หลุดออกมาเป็นที่เรียบร้อย
0
สำหรับภาพที่เผยออกมานั้นปรากฏอยู่บนเว็บไซต์ในประเทศจีน โดยแหล่งข่าวอ้างว่าเป็นชิ้นส่วนจอแสดงผลของ Galaxy A8s สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ที่กำลังอยู่ในช่วงฒนา เผยให้เห็นรอยบากรูปตัว U เล็กๆ ด้านบนอย่างชัดเจน หรือเรียกว่าดีไซน์ Infinity-U นั่นเอง ซึ่งเมื่อมองภาพรวมแล้วรอยบากดังกล่าวก็มีส่วนคล้ายกับของ Essential Phone แต่มีขนาดเล็กกว่า รวมถึงอาจเล็กกว่ารอยบากหยดน้ำของ OPPO และ vivo อีกด้วย

gsmarena_002

อย่างไรก็ดี Galaxy A8s คาดว่าจะมาพร้อมชิปเซ็ต Snapdragon 660 หน่วยความจำแรม 6GB ความจุ 128GB และติดตั้งกล้องหลัง 3 ตัว ส่วนรายละเอียดอื่นๆ เราคงต้องมาติดตามกันอีกครั้งในวันเปิดตัว ซึ่งหากมีข้อมูลอัพเดทเพิ่มเติมจะนำมาแจ้งให้ทราบอีกครั้งค่ะ

ขอขอบคุณข้อมูลและรูปภาพ www.gsmarena.com

แสดงความคิดเห็น