หน้าหลัก » ข่าวประชาสัมพันธ์ ข่าวมือถือใหม่ มือถือ มือถือ HUAWEI หัวเหว่ย » ชมหนังสั้นผลงานล่าสุดของ เต๋อ-นวพล “Souvenir” ที่จะทำให้ได้ค้นพบของฝากแก่ ‘เพื่อน’ ชิ้นใหม่ที่หาซื้อไม่ได้ ถ่ายทำโดย Huawei Mate 20 Series ทั้งเรื่อง

ชมหนังสั้นผลงานล่าสุดของ เต๋อ-นวพล “Souvenir” ที่จะทำให้ได้ค้นพบของฝากแก่ ‘เพื่อน’ ชิ้นใหม่ที่หาซื้อไม่ได้ ถ่ายทำโดย Huawei Mate 20 Series ทั้งเรื่อง

โพสโดย : nan | วันที่ : 21 November 2018 |
หมวดหมู่ : ข่าวประชาสัมพันธ์, ข่าวมือถือใหม่, มือถือ, มือถือ HUAWEI หัวเหว่ย

ชมหนังสั้นผลงานล่าสุดของ เต๋อ-นวพล “Souvenir” ที่จะทำให้ได้ค้นพบของฝากแก่ ‘เพื่อน’ ชิ้นใหม่ที่หาซื้อไม่ได้ ถ่ายทำโดย Huawei Mate 20 Series ทั้งเรื่อง

Huawei Mate 20 Series

“เต๋อ-นวพล ธำรงรัตนฤทธิ์” ผู้กำกับสุดอาร์ตที่มีลายเซ็นการทำหนังเฉพาะตัว ปล่อยหนังสั้นสุดพิเศษภายใต้โปรเจคท์ Huawei Mate 20 Series x เต๋อ-นวพล ในชื่อเรื่อง “Souvenir” หนังสั้นที่จะทำให้รู้สึกอิ่มเอมกับเรื่องราวแบบเรียลๆ ระหว่างเพื่อนรู้ใจ ซึ่งเต๋อ-นวพลได้พกคู่หูสุดเจ๋งอย่างสมาร์ทโฟน Huawei Mate 20 Series ไปถ่ายทำถึงประเทศญี่ปุ่นเพื่อถ่ายทอดมุมมองต่อศิลปะแห่งความสัมพันธ์เกี่ยวกับของฝากแก่ “เพื่อน” ที่แตกต่างออกไป เพราะ “ของฝาก” ที่ดีที่สุดไม่จำเป็นต้องเป็นของที่ซื้อได้ด้วยเงิน

HUAWEI Mate 20 Series x Ter Nawapol Short Film

ค้นพบ “ของฝาก” ชิ้นใหม่ได้แล้ววันนี้ ผ่านหนังสั้นยาว 7 นาที ซึ่งถ่ายทำทั้งเรื่องโดย Huawei Mate 20 Series ที่สามารถก้าวข้ามข้อจำกัดของสมาร์ทโฟนด้วยการสร้างไฟล์วิดีโอคุณภาพสูงโดยสามารถนำมาปรับแต่งเพิ่มเติมให้เหมือนภาพยนตร์ได้สุดยอดสมาร์ทโฟนเพื่อการบันทึกวิดีโอที่ฉลาดล้ำด้วย AI และให้ภาพคุณภาพสูงซึ่งสามารถนำวิดีโอต้นฉบับไปปรับแต่งเพิ่มเติมได้อีก จะถ่ายทำได้สวยงามแค่ไหน รับชมพร้อมกันได้แล้ววันนี้ที่ https://www.facebook.com/HuaweimobileTH/videos/255135531794365/ หรือ 

ชมคลิป

“ไปญี่ปุ่นมา มีของมาฝากคุณ” #Souvenir #FromMatetoMate #HuaweiMate20

แสดงความคิดเห็น