หน้าหลัก » ข่าวมือถือใหม่ มือถือ มือถือ Samsung ซัมซุง » Samsung Galaxy S10 จะมาพร้อมหน้าจอแบนเรียบ ไร้ขอบโค้งด้านข้างอีกครั้ง!!

Samsung Galaxy S10 จะมาพร้อมหน้าจอแบนเรียบ ไร้ขอบโค้งด้านข้างอีกครั้ง!!

โพสโดย : nan | วันที่ : 21 November 2018 |
หมวดหมู่ : ข่าวมือถือใหม่, มือถือ, มือถือ Samsung ซัมซุง

Samsung Galaxy S10 จะมาพร้อมหน้าจอแบนเรียบ ไร้ขอบโค้งด้านข้างอีกครั้ง!!

Samsung Galaxy S10

มีรายงานเปิดเผยว่า Samsung กำลังอยู่ระหว่างการพัฒนาหน้าจอ OLED แบบใหม่ โดยมีโค้ดเนมว่า M9 ซึ่งคาดว่าหน้าจอดังกล่าวจะถูกนำไปใช้งานกับ Samsung Galaxy S10 ที่มีคิวเปิดตัวช่วงต้นปี 2019 นอกจากนี้แหล่งข่าวยังเผยด้วยว่า Samsung ได้ปรับเคมีที่ใช้ผลิตหน้าจอ OLED รวมถึงเปลี่ยนซัพพลายเออร์ผู้ผลิตองค์ประกอบของเม็ดพิกเซลสีแดง เขียว และน้ำเงินบนหน้าจอของ Galaxy S10

นั่นทำให้เชื่อว่าประสิทธิภาพของหน้าจอจะสวยและสดขึ้น แตกต่างจากหน้าจอ OLED โค้ดเนม M8 ที่ใช้งานอยู่กับ Galaxy S9 และ Galaxy Note 9 นอกจากนี้ยังมีข่าวลือด้วยว่ารุ่นเล็กสุดอย่าง Galaxy S10 จะเป็นรุ่นหน้าจอแบนไร้ขอบโค้งด้านข้าง โดยก่อนหน้านี้เคยใช้หน้าจอดังกล่าวกับ Galaxy S7 หลังจากนั้นช่วงปลายปี Galaxy Note 7 ก็หันมาใช้งานหน้าจอโค้งด้านข้าง ไม่มีรุ่นจอแบนให้เลือกอีก

ทั้งนี้ จากข้อมูลระบุด้วยว่า Galaxy S10 จะใช้หน้าจอแบนขนาด 5.8 นิ้ว ส่วนรุ่น Galaxy S10+ ใช้หน้าจอโค้งขนาด 6.2 นิ้ว ส่วนรายละเอียดทั้งหมดจะเป็นจริงตามนี้หรือไม่เราคงต้องมาติดตามกันต่อไป ซึ่งหากมีข้อมูลอัพเดทเพิ่มเติมจะนำมาแจ้งให้ทราบอีกครั้งค่ะ

ขอขอบคุณข้อมูลและรูปภาพ www.gsmarena.com

แสดงความคิดเห็น