หน้าหลัก » ข่าวมือถือใหม่ มือถือ มือถือ Realme เรียลมี » Realme U1 มาพร้อมขุมพลัง Helio P70 ผสานระบบ AI ดีไซน์จอรอยบากหยดน้ำ เตรียมเปิดตัว 28 พฤศจิกายนนี้!

Realme U1 มาพร้อมขุมพลัง Helio P70 ผสานระบบ AI ดีไซน์จอรอยบากหยดน้ำ เตรียมเปิดตัว 28 พฤศจิกายนนี้!

โพสโดย : kraisorn | วันที่ : 21 November 2018 |
หมวดหมู่ : ข่าวมือถือใหม่, มือถือ, มือถือ Realme เรียลมี

Realme U1 มาพร้อมขุมพลัง Helio P70 ผสานระบบ AI ดีไซน์จอรอยบากหยดน้ำ เตรียมเปิดตัว 28 พฤศจิกายนนี้!

Realme

หลังจากที่ก่อนหน้านี้ทางทีมงานเคยนำเสนอข่าวเกี่ยวกับว่าที่สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ของ Realme ในตระกูล U Series ที่จะมาพร้อมกับชิปเซ็ต Helio P70 ตัวใหม่ล่าสุดจาก MediaTek ล่าสุดได้มีการเปิดเผยภาพทีเซอร์เตรียมเปิดตัวของสมาร์ทโฟนรุ่นดังกล่าวออกมาแล้ว ที่มีชื่อว่า Realme U1 จากการเปิดเผยอย่างเป็นทางการจากบัญชีทวิตเตอร์ของค่ายผู้ผลิต

1

โดย Realme U1 จะใช้ดีไซน์หน้าจอที่มีรอยบากรูปหยดน้ำ พร้อมกับมีการเคลมว่ากล้องด้านหน้าของ Realme U1 จะเป็นกล้องที่ดีที่สุดในแบรนด์ Realme ส่วนชิปเซ็ตแน่นอนว่าจะเป็น MediaTek Helio P70 ที่มาพร้อมระบบ AI อัปเกรดระบบ Multi-Frame Noise Reduction Shot ให้มีประสิทธิภาพการทำงานที่รวดเร็วยิ่งขึ้น

Realme-U1

ทั้งนี้สำหรับ Realme U1 จะมีการเปิดตัวอย่างเป็นทางการในวันที่ 28 พฤศจิกายนนี้ และจะวางจำหน่ายแบบ Exclusive ผ่านทาง Amazon อินเดียเท่านั้น แต่น่าเสียดายที่ยังไม่มีการเปิดเผยราคาวางจำหน่าย รวมถึงสเปคเครื่องแบบเต็มๆ ออกมาให้ทราบกัน ซึ่งถ้าหากทางทีมงานทราบข้อมูลหรือรายละเอียดอื่นๆ เพิ่มเติมจะรีบนำมารายงานให้เพื่อนๆ ได้ทราบกันอีกนะครับ

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพประกอบ www.androidpure.com

แสดงความคิดเห็น