หน้าหลัก » ข่าวมือถือใหม่ มือถือ มือถือ HUAWEI หัวเหว่ย » Huawei เตรียมเปิดตัวสมาร์ทโฟนจอพับงอได้ พร้อมรองรับเครือข่าย 5G ในงาน MWC 2019

Huawei เตรียมเปิดตัวสมาร์ทโฟนจอพับงอได้ พร้อมรองรับเครือข่าย 5G ในงาน MWC 2019

โพสโดย : kraisorn | วันที่ : 21 November 2018 |
หมวดหมู่ : ข่าวมือถือใหม่, มือถือ, มือถือ HUAWEI หัวเหว่ย

Huawei เตรียมเปิดตัวสมาร์ทโฟนจอพับงอได้ พร้อมรองรับเครือข่าย 5G ในงาน MWC 2019
Huawei MWC 2019
หลังจากที่ก่อนหน้านี้เราได้เห็นข่าวเกี่ยวกับสมาร์ทโฟนเครื่องต้นแบบที่มีหน้าจอสามารถพับงอได้ของทาง Samsung โดยมีขนาดตอนพับอยู่ที่ 4.6 นิ้ว และตอนกางออกอยู่ที่ 7.3 นิ้วกันไปแล้ว ล่าสุดสื่อประจำประเทศเกาหลีใต้อย่างทาง ETNews ได้รายงานว่าใกล้ถึงเวลาแล้ว ที่แบรนด์ดังจากจีนอย่าง Huawei จะทำการเปิดตัวเครื่องต้นแบบของสมาร์ทโฟนหน้าจอพับงอได้ที่รองรับเครือข่าย 5G

1

โดยสมาร์ทโฟนหน้าจอพับงอได้ที่เป็นเครื่องต้นแบบของทาง Huawei นั้น มีขนาดตอนพับอยู่ที่ 5 นิ้ว และมีขนาดตอนกางออกอยู่ที่ 8 นิ้ว ซึ่งพบว่ามีขนาดใหญ่กว่าสมาร์ทโฟนเครื่องต้นแบบของทาง Samsung โดยบริษัทผู้ที่รับหน้าที่การผลิตหน้าจอพับงอได้ให้กับ Huawei ก็คือ BOE ซึ่งมีสำนักงานใหญ่อยู่ที่กรุงปักกิ่ง ประเทศจีน และมีศูนย์ R&D ทั่วโลก

2

อย่างไรก็ตาม สำหรับสมาร์ทโฟนหน้าจอพับงอได้ของทาง Huawei นั้น ยังไม่มีรายงานว่าจะถูกนำมาวางจำหน่ายในฝั่งเอเชียหรือไม่ แต่เบื้องต้นมีการคาดการณ์กันว่าทาง Huawei จะทำการเปิดตัวนวัตกรรมนี้ในงาน MWC 2019 ส่วนรายละเอียดจะเป็นอย่างไรนั้นคงต้องติดตามกันต่อไป และแน่นอนว่าถ้าหากทางทีมงานทราบข้อมูลเพิ่มเติมจะรีบนำมารายงานให้ทราบกันอีกนะครับ

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพประกอบ www.gsmarena.com

แสดงความคิดเห็น