หน้าหลัก » ข่าวมือถือใหม่ มือถือ มือถือ NUBIA นูเบีย » Nubia Red Magic Mars เกมมิ่งโฟนรุ่นใหม่! ขุมพลัง Snapdragon 845 แรมสูงสุด 10GB รัน Android 9.0 จ่อเปิดตัว 28 พฤศจิกายนนี้

Nubia Red Magic Mars เกมมิ่งโฟนรุ่นใหม่! ขุมพลัง Snapdragon 845 แรมสูงสุด 10GB รัน Android 9.0 จ่อเปิดตัว 28 พฤศจิกายนนี้

โพสโดย : kraisorn | วันที่ : 21 November 2018 |
หมวดหมู่ : ข่าวมือถือใหม่, มือถือ, มือถือ NUBIA นูเบีย

Nubia Red Magic Mars เกมมิ่งโฟนรุ่นใหม่! ขุมพลัง Snapdragon 845 แรมสูงสุด 10GB รัน Android 9.0 จ่อเปิดตัว 28 พฤศจิกายนนี้

Nubia Red Magic

สื่อต่างประเทศเปิดเผยรายงานความคืบหน้าเกี่ยวกับเกมมิ่งสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่จากทาง Nubia ว่าขณะนี้ได้มีการปล่อยภาพทีเซอร์เตรียมเปิดตัวออกมาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งมีชื่อรุ่นว่า Nubia Red Magic Mars โดยก่อนหน้านี้มีข่าวหลุดออกมาว่าจะมาพร้อมกับขุมพลังชิปเซ็ต Snapdragon 845 ที่มี RAM 10GB รองรับพื้นที่จัดเก็บข้อมูล 256GB และมีระบบระบายความร้อนที่ยอดเยี่ยมทั้งน้ำและอากาศสามารถลดอุณหภูมิได้ถึง 13.2 องศา ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของ CPU ได้ถึง 70% และรัน Android 9.0

3

ขณะที่การเปิดเผยข้อมูลจากทาง AnTuTu แอปฯ ทดสอบประสิทธิภาพชื่อดัง ได้เป็นเผยข้อมูลสมาร์ทโฟนจาก Nubia ที่มาพร้อมกับรหัส NX619J และคาดว่าจะเป็นของ Nubia Red Magic Mars พบข้อมูลที่ไม่ตรงกับการเปิดเผยที่หลุดออกมาก่อนหน้านี้บางส่วน โดยมีการเปิดเผยว่า Nubia รหัส NX619J (Nubia Red Magic Mars) จะมาพร้อมกับหน้าจอความละเอียด Full HD+ ขุมพลังชิปเซ็ต Snapdragon 845 ที่มี RAM 8GB รองรับพื้นที่จัดเก็บข้อมูล 256GB ที่สามารถทำคะแนนสูงสุดไปได้ 361,730 คะแนน

4

นอกจากนี้ยังมีการเปิดเผยว่า Nubia Red Magic Mars จะมาพร้อมกับปุ่มกดด้านข้างสำหรับเล่นเกมโดยเฉพาะที่จะทำให้ผู้ใช้งานสามารถสัมผัสถึงประสบการณ์การเล่นเกมแบบ 4 มิติด้วยเทคโนโลยีการจดจำฉากเกมในแบบเรียลไทม์มากถึง 40 ฉาก และส่งสัญญาแบบเรียลไทม์ทำให้โทรศัพท์สั่น และลำโพง DTS 7.1 พร้อมแถบไฟ LED ที่ด้านหลัง ช่วยเพิ่มอรรถรสในการเล่นเกมมากยิ่งขึ้น

2

ทั้งนี้สำหรับ Nubia Red Magic Mars จะมีวางจำหน่ายผ่านทาง jd.com และคาดว่าจะมีราคาอยู่ที่ 3888 หยวน หรือประมาณ 19,000 บาท ส่วนรายละเอียดสเปคเครื่องแบบเต็มๆ คงต้องรอการเปิดเผยอย่างเป็นทางการในวันเปิดตัวที่จะมีขึ้นในวันที่ 28 พฤศจิกายนนี้ ที่ประเทศจีน และถ้าหากทางทีมงานทราบรายละเอียดอื่นๆ เพิ่มเติมจะรีบนำมารายงานให้ทราบกันอีกนะครับ

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพประกอบ www.fonearena.com

แสดงความคิดเห็น