หน้าหลัก » ข่าวมือถือใหม่ มือถือ มือถือ Samsung ซัมซุง » Samsung เตรียมเปิดตัว Galaxy Note 9 สีขาว Pure White ในวันที่ 23 พฤศจิกายนนี้

Samsung เตรียมเปิดตัว Galaxy Note 9 สีขาว Pure White ในวันที่ 23 พฤศจิกายนนี้

โพสโดย : kraisorn | วันที่ : 22 November 2018 |
หมวดหมู่ : ข่าวมือถือใหม่, มือถือ, มือถือ Samsung ซัมซุง

 Samsung เตรียมเปิดตัว Galaxy Note 9 สีขาว Pure White ในวันที่ 23 พฤศจิกายนนี้
Pure White
ก่อนหน้านี้ทาง Samsung ได้ทำการเปิดตัว Galaxy Note 9 มาแล้วทั้งหมด 5 สี ด้วยกัน ได้แก่ สี Metallic Copper, Lavender Purple, Ocean Blue, Midnight Black, Cloud Silver ที่ขายในสหรัฐอเมริกา และล่าสุดได้มีข่าวหลุดออกมาว่ากำลังจะมีการเปิดตัวสีใหม่สำหรับต้อนรับเทศกาลคริสต์มาส

โดยทางสำนักข่าวต่างประเทศเปิดเผยข้อมูลความเคลื่อนไหวเกี่ยวกับวงการสมาร์ทโฟนว่าทาง Samsung เตรียมที่จะเปิดตัว Galaxy Note 9 สีใหม่ Pure White เพื่อที่จะต้อนรับเทศกาลคริสต์มาสที่จะมาถึงในช่วงเดือนธันวาคมนี้ โดยที่ตัวเครื่องของ Samsung Galaxy Note 9 จะเป็นสีขาว Pure White กรอบอลูมิเนียม และมีปากกา S Pen ที่เป็นสีเดียวกับตัวเครื่อง

ขณะที่อีกหนึ่งเบาะแสสำคัญอย่าง Evan Blass เจ้าพ่อข่าวหลุดแห่งวงการสมาร์ทโฟนเปิดเผยว่า Samsung จะเปิดตัว Galaxy Note 9 สีใหม่ Pure White ในวันที่ 23 พฤศจิกายนนี้ ที่ไต้หวัน

โดยคาดว่าจะมีราคาในรุ่น RAM 6GB + ROM 128GB อยู่ที่ 30,900 ดอลลาร์ไต้หวันใหม่ หรือประมาณ 33,000 บาท และในรุ่น 512GB จะมีราคาอยู่ที่ 38,900 ดอลลาร์ไต้หวันใหม่ หรือประมาณ 42,000 บาท ส่วนรายละเอียดจริงๆ จะเป็นอย่างไรนั้นคงต้องรอการเปิดเผยอย่างเป็นทางการจากทาง Samsung นะครับ

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพประกอบ www.gsmarena.com

แสดงความคิดเห็น