หน้าหลัก » ข่าวมือถือใหม่ มือถือ มือถือ Lenovo เลอโนโว » Lenovo ปล่อยภาพที่ถ่ายจากกล้อง Lenovo Z5s สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ฝังกล้องหน้าใต้จอ จัดเต็มกล้องหลัง 3 ตัว ก่อนเผยโฉม 18 ธันวาคมนี้!

Lenovo ปล่อยภาพที่ถ่ายจากกล้อง Lenovo Z5s สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ฝังกล้องหน้าใต้จอ จัดเต็มกล้องหลัง 3 ตัว ก่อนเผยโฉม 18 ธันวาคมนี้!

โพสโดย : kraisorn | วันที่ : 14 December 2018 |
หมวดหมู่ : ข่าวมือถือใหม่, มือถือ, มือถือ Lenovo เลอโนโว

Lenovo ปล่อยภาพที่ถ่ายจากกล้อง Lenovo Z5s สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ฝังกล้องหน้าใต้จอ จัดเต็มกล้องหลัง 3 ตัว ก่อนเผยโฉม 18 ธันวาคมนี้!

Lenovo Z5s

ยังคงมีข่าวออกมาให้ได้ติดตามกันอย่างต่อเนื่องสำหรับ Lenovo Z5s ว่าที่สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ ที่จะมาพร้อมกับดีไซน์กล้องหน้าฝังลงในหน้าจอ และกล้องด้านหลังแบบ 3 เลนส์ ล่าสุดได้มีการเปิดเผยภาพที่ถ่ายจากกล้องหน้าและกล้องหลังของ Lenovo Z5s ออกมาให้ชมกันซึ่งปรากฏอยู่บนสื่อสังคมออนไลน์ของประเทศจีน

1
2
3

โดยผู้ปล่อยภาพถ่ายจากกล้องของ Lenovo Z5s นั้นไม่ใช่ใครอื่น แต่เป็น  Chang Cheng ประธาน Lenovo ซึ่งจากภาพที่ปล่อยออกมานั้นจะเห็นได้ว่าภาพมีความคมชัดอยู่ในระดับที่ดีเยี่ยมเลยทีเดียว (ซึ่งภาพที่เห็นเป็นภาพที่มีการปรับขนาดความละเอียดจึงไม่ใช่ของจริง)

4
5
6

แต่น่าเสียดายที่ยังไม่มีการเปิดเผยข้อมูลสเปคในส่วนของกล้องออกมาให้ทราบ แต่จากข้อมูลก่อนหน้านี้มีการเปิดเผยออกมาว่า Lenovo Z5s จะมาพร้อมกับหน้าจอแสดงผลขนาด 6.39 นิ้ว ขุมพลังชิปเซ็ต Snapdragon 678 แบตเตอรี่ความจุ 3120 mAh รองรับระบบชาร์จเร็ว 18W

7

อย่างไรก็ตามสำหรับรายละเอียดเต็มๆ ของ Lenovo Z5s คงได้ทราบกันในเร็วๆ นี้ เพราะจะมีการเปิดตัวอย่างเป็นทางการณ์ในวันที่ 18 ธันวาคมนี้ ซึ่งทางทีมงานจะคอยติดตามข้อมูล และถ้าหากทราบรายละเอียดอื่นๆ เพิ่มเติมจะรีบนำมารายงานให้เพื่อนๆ ได้ทราบกันโดยเร็วนะครับ ท้ายที่สุดนี้เพื่อนๆ สามารถเข้าไปอ่านข้อมูลข่าวสารอื่นๆ จากพวกเราได้ที่ www.ninethaiphone.com นะครับ

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพประกอบ www.gizchina.com

 

แสดงความคิดเห็น