หน้าหลัก » ข่าวมือถือใหม่ มือถือ มือถือ Sony โซนี่ » เผยภาพเรนเดอร์ Sony Xperia XZ4 Compact ว่าที่สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ อาจเปิดตัวในงาน MWC 2019

เผยภาพเรนเดอร์ Sony Xperia XZ4 Compact ว่าที่สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ อาจเปิดตัวในงาน MWC 2019

โพสโดย : kraisorn | วันที่ : 26 December 2018 |
หมวดหมู่ : ข่าวมือถือใหม่, มือถือ, มือถือ Sony โซนี่

เผยภาพเรนเดอร์ Sony Xperia XZ4 Compact ว่าที่สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ อาจเปิดตัวในงาน MWC 2019
1
ยังคงมีข่าวออกมาให้ได้ติดตามกันอย่างต่อเนื่องสำหรับข่าวคราวของ Sony Xperia XZ4 และ XZ4 Compact ว่าที่สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ ที่ล่าสุดทาง SlashLeaks ได้ทำการเผยภาพเรนเดอร์ของ Sony XZ4 Compact ออกมาให้ได้ชมกัน โดยจากภาพดังกล่าวนั้นแสดงให้เห็นว่า XZ4 Compact จะมาพร้อมกับขอบจอด้านบนที่เป็นตำแหน่งติดตั้งกล้องหน้า ลำโพงเสียง ไฟแฟลช ขณะที่ด้านล่างก็มีขอบจอเช่นกันซึ่งเป็นตำแหน่งของโลโก้แบรนด์ผู้ผลิต
2
ในส่วนของด้านหลังจะมาพร้อมกับกล้องแบบเลนส์เดียว และไฟเฟลช ส่วนข้างขวาตัวเครื่องจะมีปุ่มด้วยกันอยู่ 3 ปุ่ม โดยที่คาดว่าจะเป็นปุ่มเพิ่ม/ลดระดับเสียง และปุ่ม Power ที่อาจรับหน้าที่เป็นตัวเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมืออีกด้วย ถาดใส่ซิมจะอยู่ด้านซ้ายตัวเครื่อง นอกจากนั้นที่ด้านบนดูเหมือนว่าจะมีช่องสำหรับเชื่อมต่อหูฟัง 3.5 มม และด้านล่างรองรับพอร์ต USB Type-C กับไมค์สนทนา
3
ทั้งนี้สำหรับ Sony Xperia XZ4 และ XZ4 Compact ถูกคาดการว่าจะมาพร้อมกับชิปเซ็ต Snapdragon 855 หน่วยความจำแรม 4GB และรัน Android 9 Pie ที่อาจจะมีการเปิดตัวภายในงาน Mobile World Congress 2019 ที่จะจัดขึ้นในช่วงเดือนกุมภาพันธ์ ณ เมืองบาร์เซโลน่า ประเทศสเปน และเชื่อว่าหลังจากนี้จะเริ่มมีการเปิดเผยข้อมูลของสมาร์ทโฟนทั้ง 2 รุ่นออกมาให้ได้ติดตามกันมากว่านี้แน่นอนครับ

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพประกอบ www.gizmochina.com

แสดงความคิดเห็น