หน้าหลัก » ข่าวมือถือใหม่ มือถือ มือถือ VIVO วีโว » สาวกเตรียมเฮ!! vivo NEX Dual Display Edition อาจมีรุ่นราคาประหยัด มาพร้อม Snapdragon 710 กับ RAM 8GB

สาวกเตรียมเฮ!! vivo NEX Dual Display Edition อาจมีรุ่นราคาประหยัด มาพร้อม Snapdragon 710 กับ RAM 8GB

โพสโดย : kraisorn | วันที่ : 3 January 2019 |
หมวดหมู่ : ข่าวมือถือใหม่, มือถือ, มือถือ VIVO วีโว

สาวกเตรียมเฮ!! vivo NEX Dual Display Edition อาจมีรุ่นราคาประหยัด มาพร้อม Snapdragon 710 กับ RAM 8GB

1

ก่อนหน้านี้ทาง vivo ได้ทำการเปิดตัว vivo NEX Dual Display Edition สมาร์ทโฟนสุดล้ำระดับพรีเมี่ยมที่มาพร้อมกับหน้าจอแสดงผลถึง 2 หน้าจอ แถมยังจัดหนักๆ ด้วยชิปเซ็ต Snapdragon 845 กับหน่วยความจำแรม 10GB แต่จากการเปิดเผยข้อมูลล่าสุดจากสื่อต่างประเทศดูเหมื่อนว่าอาจจะได้เห็น vivo NEX Dual Display Edition เวอร์ชั่นที่มีการปรับลดสเปคเครื่องลงมาให้สามารถเข้าถึงได้ง่ายมากขึ้น

2

โดยทางแหล่งข้อมูลเปิดเผยว่าทาง vivo อาจเตรียมการผลิต vivo NEX Dual Display Edition เวอร์ชั่นชิปเซ็ต Snapdragon 710 กับหน่วยความจำ 8GB ในส่วนของตัวกล้องจะมี 3 เลนส์เหมือนเดิมแต่จะไม่รองรับ TOF และมีความละเอียด  12MP + 13MP + 2MP ขณะที่แบตเตอรี่ก็มีการปรับลดความจุลงมาอยู่ที่ 3425 mAh จากเดิมที่เคยมีความจุ 3500 mAh

นอกจากนั้นทางแหล่งข้อมูลยังได้เปิดเผยอีกว่า vivo NEX Dual Display Edition เวอร์ชั่นชิปเซ็ต Snapdragon 710 กับหน่วยความจำ 8GB จะมีให้เลือกเพียงสีทองเท่านั้น สำหรับรายละเอียดอื่นๆ นอกเหนือจากนี้ คงต้องรองติดตามการเปิดเผยข้อมูลในครั้งต่อไปนะครับ

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพประกอบ www.gsmarena.com

แสดงความคิดเห็น