หน้าหลัก » ข่าวมือถือใหม่ มือถือ มือถือ HUAWEI หัวเหว่ย » เผยภาพเรนเดอร์ Huawei P30 ว่าที่สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ มาพร้อมจอหยดน้ำ กล้องหลังแนวตั้ง 3 เลนส์

เผยภาพเรนเดอร์ Huawei P30 ว่าที่สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ มาพร้อมจอหยดน้ำ กล้องหลังแนวตั้ง 3 เลนส์

โพสโดย : kraisorn | วันที่ : 7 January 2019 |
หมวดหมู่ : ข่าวมือถือใหม่, มือถือ, มือถือ HUAWEI หัวเหว่ย

เผยภาพเรนเดอร์ Huawei P30 ว่าที่สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ มาพร้อมจอหยดน้ำ กล้องหลังแนวตั้ง 3 เลนส์

Huawei P30 CAD

Huawei P30 Series ถือได้ว่าเป็นสมาร์ทโฟนในระดับเรือธงที่หลายคนกำลังจับตามองและรอคอยการเปิดตัวอยู่ในขณะนี้ โดยล่าสุดทาง @OnLeaks ก็ได้ร่วมกับเว็บไซต์ 91Mobiles ทำการออกแบบ Huawei P30 ด้วยโปรแกรม CAD แบบครบทุกมุมออกมาเรียกน้ำย่อยให้แฟนๆ Huawei ได้ยลโฉมกันเล่นๆ

2

จากภาพเรนเดอร์จะเห็นได้ว่า Huawei P30 นั้นมาพร้อมกับหน้าจอดีไซน์รอยบากขนาดเล็กทรงหยดน้ำ หรือ Waterdrop Design ที่เป็นพื้นที่สำหรับติดตั้งกล้องด้านหน้าคาดว่ามีความละเอียด 24MP โดยที่มีขอบจอบางทั้งด้านบนและด้านล่างเน้นการให้ความความสำคัญกับพื้นที่หน้าจอขนาดใหญ่คาดว่าจะมีขนาด 6 นิ้ว และอาจรองรับสแกนนิ้วบนหน้าจอ ด้านขวาเครื่องจะมีปุ่มเพิ่ม/ลดเสียง ปุ่มพาวเวอร์ และยังคงมีช่องเสียบหูฟัง 3.5 มม. พอร์ต USB Type-C และช่องลำโพงเสียงที่ด้านล่าง

3

ขณะที่ด้านหลังจะมีการติดตั้งกล้องมาให้ 3 เลนส์ ที่คาดว่ากล้องตัวหลักจะมีความละเอียด 38MP พร้อมไฟแฟลชคู่ และตัวเครื่องจะเป็นแบบไล่เฉดสี ที่คาดว่าจะมีขนาด 149.1 x 71.4 x 7.5 มม. ส่วนชิปเซ็ตนั้นคาดว่าจะใช้ Kirin 980 SoC รันบนระบบปฎิบัติการ Android 9 Pie ครอบทับด้วย EMUI 9.0 อย่างไรก็ตามภาพดังกล่าวเป็นเพียงแนวคิดจากทางผู้ออกแบบเท่านั้น ซึ่งก็ต้องมาติดตามดูว่า Huawei P30 จะใช้ดีไซน์เหมือนกับภาพเรนเดอร์ที่ได้ชมกันไปมากน้อยแค่ไหนอันนี้ก็ต้องรอติดตามกันนะครับ

ชมคลิป

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพประกอบ www.gsmarena.com

แสดงความคิดเห็น