หน้าหลัก » ข่าวมือถือใหม่ มือถือ มือถือ Xiaomi เซี่ยวมี่ » เผยคลิปหลุดอุปกรณ์ปริศนาจาก Xiaomi ขนาดหน้าจอเท่าแท็บเล็ตมาพร้อมดีไซน์พับงอได้

เผยคลิปหลุดอุปกรณ์ปริศนาจาก Xiaomi ขนาดหน้าจอเท่าแท็บเล็ตมาพร้อมดีไซน์พับงอได้

โพสโดย : kraisorn | วันที่ : 7 January 2019 |
หมวดหมู่ : ข่าวมือถือใหม่, มือถือ, มือถือ Xiaomi เซี่ยวมี่

เผยคลิปหลุดอุปกรณ์ปริศนาจาก Xiaomi ขนาดหน้าจอเท่าแท็บเล็ตมาพร้อมดีไซน์พับงอได้

1

ข่าวคราวของสมาร์ทโฟนหน้าจอพับงอได้นั้นมีออกมาให้ได้ติดตามกันอย่างยาวนาน แต่ก็ยังไม่มีวี่แววว่าจะมีค่ายไหนผลิตออกมาจำหน่ายให้ได้ใช้งานกันจริงๆ สักที โดยก่อนหน้านี้ Huawei, Samsung และ Motorola ตกเป็นข่าวว่ากำลังให้ความสนใจเกี่ยวกับการผลิตสมาร์ทโฟนหน้าจอพับงอได้ แต่จากการเปิดเผยข้อมูลล่าสุดนั้นดูเหมือนว่าทาง Xiaomi จะเข้ามาร่วมวงในครั้งนี้ด้วย

2

โดยทาง  @evleaks เจ้าพ่อข่าวหลุดแห่งวงการสมาร์ทโฟนได้ทำการปล่อยคลิปวิดีโออุปกรณ์ปริศนาที่มาพร้อมกับหน้าจอพับงอได้ลงบนทวิตเตอร์ส่วนตัว ซึ่งรายละเอียดภายในคลิปได้แสดงให้เห็นถึงการใช้งานอุปกรณ์ปริศนาที่มีขนาดเท่ากับแท็บเล็ต จากนั้นทำการพับหน้าจอทางฝั่งซ้าย และฝั่งขวาลง จนมีขนาดเท่ากับสมาร์ทโฟนโดยที่ตัว UI ของเครื่องมีการปรับเปลี่ยนตอบสนองต่อรูปหน้าจอทันที

3

นอกจากนั้นในส่วนท้ายคลิปยังได้มีการเข้าไปที่การตั้งค่าพบว่าอุปกรณ์ปริศนานี้รันอยู่บน MIUI 10 ซึ่งเป็นรอมของสมาร์ทโฟน Xiaomi แต่เบื้องต้นคาดว่าอุปกรณ์ปริศนานี้ยังคงเป็นเพียงแค่เครื่องต้นแบบเท่านั้น และยังคงต้องติดตาข้อมูลกันต่อไป ซึ่งถ้าหากว่าทางทีมงานทราบข้อมูลอื่นๆ เพิ่มเติมจะรีบนำมารายงานให้เพื่อนๆ ได้ทราบกันอีกนะครับ

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพประกอบ www.gsmarena.com

แสดงความคิดเห็น