หน้าหลัก » ข่าวมือถือใหม่ มือถือ มือถือ Samsung ซัมซุง » สื่อนอกเผย!! Samsung Galaxy F สมาร์ทโฟนหน้าจอพับงอได้ คาดมาพร้อมกล้อง 3 เลนส์

สื่อนอกเผย!! Samsung Galaxy F สมาร์ทโฟนหน้าจอพับงอได้ คาดมาพร้อมกล้อง 3 เลนส์

โพสโดย : kraisorn | วันที่ : 7 January 2019 |
หมวดหมู่ : ข่าวมือถือใหม่, มือถือ, มือถือ Samsung ซัมซุง

สื่อนอกเผย!! Samsung Galaxy F สมาร์ทโฟนหน้าจอพับงอได้ คาดมาพร้อมกล้อง 3 เลนส์ 

1

ETNews สื่อจากประเทศเกาหลีใต้เปิดเผยข้อมูลความคืบหน้าเกี่ยวกับ Samsung Galaxy F สมาร์ทโฟนที่จะมาพร้อมกับหน้าจอดีไซน์พับงอได้ โดยได้ให้รายละเอียดว่า Galaxy F จะเป็นสมาร์ทโฟนที่มาพร้อมกับกล้อง 3 เลนส์ คล้ายๆ กับของ Galaxy S10+ และมีเลนส์super-wide แบบเดียวกับ Galaxy A7 ที่เป็นการผลสการทำงานของกล้องคู่กับกล้องเลนส์มุมกว้าง แต่จะมีความละเอียดที่สูงกว่า

นอกจากนี้ยังได้เปิดเผยอีกว่า Samsung Galaxy F จะมาพร้อมกับหน้าจอขนาด 4.6 นิ้ว ขณะพับหน้าจอ และมีหน้าจอขนาด 7.3 นิ้ว  ขณะที่กางออก และคาดว่ารองรับ Bixby 3.0 ผู้ช่วยอัจฉริยะให้เรียกใช้งานอีกกด้วย ส่วนสำหรับกำหนดการณ์เปิดตัวนั้นเชื่อว่าทาง Samsung จะทำการเปิดตัว Galaxy F หลังจาก Galaxy S10+ สักระยะหนึ่ง ซึ่งคาดว่าอาจจะเป็นช่วงเดือนมีนาคม 2019 ก็เป็นได้

อย่างไรก็ตามสำหรับรายละเอียดดังกล่าวนั้นยังไม่ได้มีการยืนยันจากทาง Samsung ซึ่งก็คงต้องรอติดตามข้อมูลกันต่อไป และถ้าหากว่าทางทีมงานทราบข้อมูลเพิ่มเติมจะรีบนำมารายงานให้เพื่อนๆ ได้ทราบกันโดยเร็วนะครับ

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพประกอบ www.gsmarena.com

แสดงความคิดเห็น