หน้าหลัก » ข่าวมือถือใหม่ มือถือ มือถือ HUAWEI หัวเหว่ย » เผยภาพเรนเดอร์!! Huawei อาจนำช่องเสียบหูฟังกลับมาใช้งานกับ Huawei P30 หลังจากตัดทิ้งไปในรุ่น P20

เผยภาพเรนเดอร์!! Huawei อาจนำช่องเสียบหูฟังกลับมาใช้งานกับ Huawei P30 หลังจากตัดทิ้งไปในรุ่น P20

โพสโดย : kraisorn | วันที่ : 9 January 2019 |
หมวดหมู่ : ข่าวมือถือใหม่, มือถือ, มือถือ HUAWEI หัวเหว่ย

เผยภาพเรนเดอร์!! Huawei อาจนำช่องเสียบหูฟังกลับมาใช้งานกับ Huawei P30 หลังจากตัดทิ้งไปในรุ่น P20

Huawei P30

ยังคงเกาะติดกับสถานการณ์การรายงานความคืบหน้าเกี่ยวกับ Huawei P30 ว่าที่สมาร์ทโฟนระดับเรือธงช่วงต้นปีของทาง Huawei ที่อาจจะมีการนำช่องเสียบหูฟังขนาด 3.5 มม. กลับมาให้ใช้งาน หลังจากที่ก่อนหน้านี้เคยตัดทิ้งไปในรุ่น Huawei P20 ล่าสุดนั้นทาง OnLeaks และ 91Mobiles ได้มีการเปิดเผยภาพเรนเดอร์ Huawei P30 ที่มีตัวเครื่องสีฟ้าแบบไล่เฉดสี ออกมาให้ชมกัน

2

จากภาพเรนเดอร์จะเห็นได้ว่า Huawei P30 ใช้ดีไซน์หน้าจอรอยบากขนาดเล็กทรงหยดน้ำที่คาดว่าจะมีขนาด 6 นิ้ว คล้ายกับ OnePlus 6T กล้องหลังแนวตั้ง 3 เลนส์ ทีมีกล้องตัวหลังความละเอียด 40MP รองรับการซูมแบบ Optical ได้ 5 เท่า พร้อมไฟแฟลช LED ขณะที่ช่องเสียบหูฟังขนาด 3.5 มม. จะอยู่ที่ด้านล่างตัวเครื่อง ติดกับพอร์ต USB-C ถัดมาก็จะเป็นลำโพงเสียง และจะใช้ชิปเซ็ต Kirin 980

3

สำหรับข้อมูลในส่วนของการเปิดตัวของ Huawei P30 นั้นยังไม่การประกาศออกมาให้ทราบ แต่เบื้องต้นคาดว่าทาง Huawei อาจทำการเปิดตัวภายในงาน Mobile World Congress หรืออาจจะเป็นช่วงเดือนกุมภาพันธ์-มีนาคม 2019 ซึ่งถ้าหากมีการเปิดเผยข้อมูลอื่นๆ เพิ่มเติมทางทีมงานจะรีบนำมารายงานให้เพื่อนๆ ทราบโดยเร็วนะครับ

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพประกอบ www.androidpolice.com

แสดงความคิดเห็น