หน้าหลัก » ข่าวมือถือใหม่ มือถือ มือถือ Xiaomi เซี่ยวมี่ » หลุดข้อมูลสมาร์ทโฟน Xiaomi โค้ดเนม Cepheus มาพร้อมชิปเซ็ต Snapdragon 855 ปรากฏอยู่บน Geekbench

หลุดข้อมูลสมาร์ทโฟน Xiaomi โค้ดเนม Cepheus มาพร้อมชิปเซ็ต Snapdragon 855 ปรากฏอยู่บน Geekbench

โพสโดย : kraisorn | วันที่ : 11 January 2019 |
หมวดหมู่ : ข่าวมือถือใหม่, มือถือ, มือถือ Xiaomi เซี่ยวมี่

หลุดข้อมูลสมาร์ทโฟน Xiaomi โค้ดเนม Cepheus มาพร้อมชิปเซ็ต Snapdragon 855 ปรากฏอยู่บน Geekbench 

Cepheus

สื่อต่างประเทศเปิดเผยข้อมูลความเคลื่อนไหวเกี่ยวกับสมาร์ทโฟนของ Xiaomi ที่ล่าสุดมีการพบสมาร์ทโฟนที่ใช้โค้ดเนม Cepheus มาพร้อมกับขุมพลังชิปเซ็ต Snapdragon 855 ปรากฏอยู่บนฐานข้อมูลของ Geekbench ที่บอกได้เลยว่าแค่เห็นชิปเซ็ตก็บอกได้เลยว่าจะต้องเป็นสมาร์ทโฟนระดับเรือธงอย่างแน่นอน

1

โดยสมาร์ทโฟนโค้ดเนม Cepheus จาก Xiaomi ที่มาพร้อมกับชิปเซ็ต  Snapdragon 855 สามารถทำคะแนน Single-core ไปได้ 3524 คะแนน และสามารถทำคะแนน Multi-core ไปได้ 11260 คะแนน โดยเบื้องต้นมีการคาดการณ์กันว่าสมาร์ทโฟนรุ่นดังกล่าวอาจจะเป็น Xiaomi Mi 9 ที่ก่อนหน้านี้เคยมีข้อกล้อง 48 ล้านพิกเซล, ระบบสแกนนิ้วบนหน้าจอ และ Always On Display ปรากฏอยู่บน Apk teardown

2

อย่างไรก็ตามด้วยข้อมูลที่หยุดออกมาในขณะนี้ ยังไม่สามารถยืนยันได้ว่าสมาร์ทโฟนจาก Xiaomi ที่ใช้โค้ดเนม Cepheus นั้นจะใช่ Mi 9 หรือไม่ ซึ่งก็คงต้องติดตามข่าวกันต่อไป และถ้าหากทางทีมงานทราบข้อมูลในส่วนอื่นๆ เพิ่มเติมจะรีบนำมารายงานให้เพื่อนๆ ได้ทราบโดยเร็วนะครับ

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพประกอบ www.gsmarena.com

แสดงความคิดเห็น