หน้าหลัก » ข่าวมือถือใหม่ มือถือ มือถือ Samsung ซัมซุง » มาแล้ว!! Samsung ประกาศเชิญร่วมงานเปิดตัว Galaxy S10 Series ในวันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2019

มาแล้ว!! Samsung ประกาศเชิญร่วมงานเปิดตัว Galaxy S10 Series ในวันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2019

โพสโดย : kraisorn | วันที่ : 11 January 2019 |
หมวดหมู่ : ข่าวมือถือใหม่, มือถือ, มือถือ Samsung ซัมซุง

มาแล้ว!! Samsung ประกาศเชิญร่วมงานเปิดตัว Galaxy S10 Series ในวันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2019 

Galaxy S10

Galaxy S10 Series ถือได้ว่าเป็นสมาร์ทโฟนในระดับเรือธงของทาง Samsung ที่ผู้คนส่วนให้ความสนใจ และรอคอยการเปิดตัวเป็นอย่างมาก ซึ่งในที่สุดก็ได้มีประกาศเชิญร่วมงาน Galaxy Unpacked สำหรับทำการเปิดตัว Samsung Galaxy S10 E, Galaxy S10 และ Galaxy S10+ ออกมาแล้ว

Samsung

โดย Samsung Galaxy S10 E คาดว่าจะมาพร้อมกับหน้าจอแบน ส่วน Galaxy S10 จะเป็นรุ่นปกติหน้าจอขอบโค้ง รองรับเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือบนหน้าจอ และ Galaxy S10+ จะเป็นรุ่นพรีเมี่ยมที่สุด ซึ่งจะทำการเปิดตัวในวันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2019 นี้ ที่เมืองซานฟรานซิสโก ประเทศสหรัฐอเมริกา ยิ่งไปกว่านั้นจะมีการถ่ายทอดสดผ่านทางเว็บไซต์ของ Samsung ให้ได้รับชมกันอีกด้วย

ทั้งนี้สำหรับรายละเอียดต่างๆ คงต้องรอติดตามการเปิดเผยอย่างเป็นทางการในวันงานนะครับ ซึ่งถ้าหากทางทีมงานทราบข้อมูลเพิ่มเติมจะนำมารายงานให้ทราบอีกครั้งนะครับ ท้ายที่สุดนี้เพื่อนๆ สามารถเข้าไปอ่านข้อมูลข่าวสารอื่นๆ หรืออัปเดตข้อมูลราคามือถือจากพวกเราได้ที่ www.ninethaiphone.com นะครับ

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพประกอบ www.gsmarena.com

แสดงความคิดเห็น