หน้าหลัก » ข่าวมือถือใหม่ มือถือ มือถือ Nokia โนเกีย » เผยภาพเรนเดอร์ Nokia 8.1 Plus มาพร้อมดีไซน์หน้าจอเจาะรู กล้องหลังคู่เลนส์ ZEISS คาดใช้ชิปเซ็ต Snapdragon 710

เผยภาพเรนเดอร์ Nokia 8.1 Plus มาพร้อมดีไซน์หน้าจอเจาะรู กล้องหลังคู่เลนส์ ZEISS คาดใช้ชิปเซ็ต Snapdragon 710

โพสโดย : kraisorn | วันที่ : 11 January 2019 |
หมวดหมู่ : ข่าวมือถือใหม่, มือถือ, มือถือ Nokia โนเกีย

เผยภาพเรนเดอร์ Nokia 8.1 Plus มาพร้อมดีไซน์หน้าจอเจาะรู กล้องหลังคู่เลนส์ ZEISS คาดใช้ชิปเซ็ต Snapdragon 710

Nokia 8.1 Plus

สื่อต่างประเทศเปิดเผยรายงานความเคลื่อนไหวเกี่ยวกับสมาร์ทโฟนของทาง Nokia ที่ล่าสุดทาง @OnLeaks ได้ร่วมกับ @91Mobiles เผยภาพเรนเดอร์วิดีโอแบบครบทุกมุมของ Nokia 8.1 Plus สมาร์ทโฟนรุ่นต่อจาก Nokia 8.1 ที่เปิดตัวไปก่อนหน้านี้ โดย Nokia 8.1 Plus มาพร้อมกับขนาดตัวเครื่อง 156.9 x 76.2 x 7.9 มม. ซึ่งมีขนาดใหญ่กว่า Nokia 8.1 เล็กน้อย

2

ส่วนหน้าจอแสดงผลมีขนาด 6.22 นิ้ว ใช้ดีไซน์แบบเจาะรูสำหรับติดตั้งกล้องหน้า ขณะที่ด้านหลังจะติดตั้งกล้องคู่แนวตั้งเลนส์  Zeiss พร้อมไฟแฟลช Dual LED ถัดลงจะเป็นตำแหน่งของเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือ โลโก้ Nokia และ Android One มาต่อกันที่ในส่วนของด้านบนจะมีพอร์ตเชื่อมต่อหูฟังขนาด 3.5 มม. และไมค์โครโฟนตัดเสียงลบกวน ส่วนด้านล่างจะมีพอร์ตเชื่อมต่อ USB-C และลำโพงเสียง

01

สำหรับฝั่งขวาของ Nokia 8.1 Plus จะมีปุ่มเพิ่ม/ลดเสียง และปุ่มเปิด/ปิดเครื่อง ส่วนทางฝั่งซ้ายจะมีถาดใส่ซิมการ์ดแบบใช้เข็มจิ้ม ทั้งนี้สำหรับในส่วนของขุมพลังคาดว่าจะมาพร้อมกับชิปเซ็ต Snapdragon 710 จาก Qualcomm แต่น่าเสียดายที่ในการเปิดเผยข้อมูลในครั้งนี้ไม่ได้มีการเอ่ยถึงกำหนดการณ์เปิดตัวออกมาให้ทราบ ซึ่งถ้าหากทางทีมงานทราบข้อมูลเพิ่มเติมจะรีบนำมารายงานให้เพื่อนๆ ได้ทราบกันนะครับ

ชมคลิป

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพประกอบ www.gsmarena.com

แสดงความคิดเห็น