หน้าหลัก » ข่าวมือถือใหม่ มือถือ มือถือ Lenovo เลอโนโว มือถือ Motorola โมโตโรล่า » สื่อนอกเผย Motorola RAZR 2019 มือถือฝาพับดีไซน์ใหม่ อาจมีราคาสูงถึง $1,500 หรือเกือบ 5 หมื่นบาท!!

สื่อนอกเผย Motorola RAZR 2019 มือถือฝาพับดีไซน์ใหม่ อาจมีราคาสูงถึง $1,500 หรือเกือบ 5 หมื่นบาท!!

โพสโดย : kraisorn | วันที่ : 21 January 2019 |
หมวดหมู่ : ข่าวมือถือใหม่, มือถือ, มือถือ Lenovo เลอโนโว, มือถือ Motorola โมโตโรล่า

สื่อนอกเผย Motorola RAZR 2019 มือถือฝาพับดีไซน์ใหม่ อาจมีราคาสูงถึง $1,500 หรือเกือบ 5 หมื่นบาท!!
Motorola_Razr
ก่อนหน้านี้ทางซีอีโอของ Lenovo ได้เคยกล่าวถึงความเป็นไปได้ที่ทางบริษัทจะนำ Motorola RAZR กลับมาวางจำหน่ายใหม่อีกครั้ง รวมไปถึงภาพหลุดสิทธิบัตรมือถือฝาพับ ซึ่งหากพูดถึงมือถือฝาพับเชื่อว่าหลายคนคงรู้จักหรือเคยได้ยินชื่อ Motorola RAZR กันมาบ้าง ล่าสุดทาง Wall Street Journal ได้รายงานว่าอาจมีการนำกลับมาวางจำหน่ายใหม่ที่เป็นการร่วมมือกันระหว่าง Lenovo และ Verizon

1

โดยทางแหล่งข้อมูลได้เปิดเผยว่าการกลับมาของ Motorola RAZR รุ่นใหม่ จะมาพร้อมการอัปเกรดในเรื่องของดีไซน์ และสเปคเครื่องให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้นที่คาดว่าจะมีการเปิดตัวในช่วงเดือนกุมภาพันธ์นี้ โดยจะมีราคาสูงถึง 1,500 ดอลลาร์สหรัฐ หรือประมาณ 48,000 บาท เลยทีเดียว

ทั้งนี้สำหรับข้อมูลในส่วนอื่นๆ ของ Motorola RAZR รุ่นใหม่ ยังไม่มีการเปิดเผยออกมาให้ทราบ งานนี้ใครที่ชื่นชอบมือถือสไตล์คลาสสิคคงต้องติดตามข่าวกันต่อไป ซึ่งถ้าหากทางทีมงานทราบข้อมูลเพิ่มเติมจะรีบนำมารายงานให้เพื่อนๆ ได้ทราบกันอีกนะครับ ท้ายที่สุดนี้เพื่อนๆ สามารถเข้าไปติดตามข้อมูลข่าวสารอื่นๆ หรืออัปเดตข้อมูลราคามือถือจากพวกเราได้ที่ www.ninethaiphone.com นะครับ

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพประกอบ www.gsmarena.com

แสดงความคิดเห็น