หน้าหลัก » ข่าวประชาสัมพันธ์ ข่าวมือถือใหม่ มือถือ มือถือ OPPO ออปโป้ ราคามือถือ OPPO ออปโป้ » รับเครื่อง OPPO A3s ไปใช้แบบฟรีๆ พร้อมเน็ต + โทร ไม่อั้นทั้งปี กับ “ออปโป้ ซุปเปอร์ฟรี” เพียง 4,299 บาท

รับเครื่อง OPPO A3s ไปใช้แบบฟรีๆ พร้อมเน็ต + โทร ไม่อั้นทั้งปี กับ “ออปโป้ ซุปเปอร์ฟรี” เพียง 4,299 บาท

โพสโดย : nan | วันที่ : 11 February 2019 |
หมวดหมู่ : ข่าวประชาสัมพันธ์, ข่าวมือถือใหม่, มือถือ, มือถือ OPPO ออปโป้, ราคามือถือ OPPO ออปโป้

รับเครื่อง OPPO A3s ไปใช้แบบฟรีๆ พร้อมเน็ต + โทร ไม่อั้นทั้งปี กับ “ออปโป้ ซุปเปอร์ฟรี” เพียง 4,299 บาท
OPPO A3s
ถ้าช่วงนี้ใครกำลังมองหาสมาร์ทโฟนที่คุ้มค่าทั้งในเรื่องของคุณภาพและราคา OPPO A3s ก็เป็นอีกตัวเลือกที่ดีที่สุดเลยก็ว่าได้ และการกลับมาอีกครั้งกับ “ออปโป้ ซุปเปอร์ฟรี (OPPO Super Free)” โปรโมชั่นสุดคุ้มให้คุณรับเครื่อง OPPO A3s ไปใช้กันแบบฟรีๆ เพียงจ่ายแพ็กเกจพร้อมซิมแบบเติมเงินเพียง 4,299 บาท (จากปกติราคา 4,999 บาท)
1
รวมถึงอินเตอร์เน็ตเต็มสปีด 1GB และอินเตอร์เน็ตเต็มสปีดไม่อั้น 1Mbps และ Wi-Fi ฟรี อีกทั้งยังโทรฟรีในเครือข่าย 4G ทรูมูฟ เอช ตลอดทั้งปี ถือได้ว่าเป็นสิ่งดีดีที่ OPPO มอบให้กับลูกค้า โดยคำนึงถึงความคุ้มค่า และคุณภาพของสมาร์ทโฟน
2
โดย OPPO A3s มาในสโลแกน “แบตอึด กล้องคู่” กับความจุแบตเตอรี่ที่ทรงพลังมากถึง 4230 mAh ใช้งานได้ยาวนานอย่างต่อเนื่องตลอดทั้งวัน อีกทั้งกล้องหน้าชัดถึง 8MP พร้อมเทคโนโลยี AI Beauty และกล้องหลังคู่ 13MP + 2MP ทำให้ภาพถ่ายของคุณสวยจริงเป็นธรรมชาติทุกรูป
A3s
ด้วยดีไซน์ขอบกระจก 2.5D ทำให้ดูดีมีสไตล์ น่าสัมผัส เพิ่มประสบการณ์การใช้งานที่มากขึ้นกว่าเดิม เพื่อให้ผู้บริโภคได้สิ่งที่ดีที่สุดเหมาะสมกับราคา สามารถจับจองเป็นเจ้าของได้แล้วที่ OPPO Brand Shop และตัวแทนจำหน่ายที่ร่วมรายการทั่วประเทศ ตั้งแต่วันนี้ไปจนถึง 31 พฤษภาคม 2562

แสดงความคิดเห็น