หน้าหลัก » ข่าวมือถือใหม่ มือถือ มือถือ Sony โซนี่ » หลุดภาพเครื่องจริง!! Sony Xperia XA3 ว่าที่สมาร์ทโฟนจอยาวแบบ 21:9 กล้องหลังเลนส์คู่

หลุดภาพเครื่องจริง!! Sony Xperia XA3 ว่าที่สมาร์ทโฟนจอยาวแบบ 21:9 กล้องหลังเลนส์คู่

โพสโดย : kraisorn | วันที่ : 11 February 2019 |
หมวดหมู่ : ข่าวมือถือใหม่, มือถือ, มือถือ Sony โซนี่

หลุดภาพเครื่องจริง!! Sony Xperia XA3 ว่าที่สมาร์ทโฟนจอยาวแบบ 21:9 กล้องหลังเลนส์คู่

Sony Xperia XA3

ก่อนหน้านี้ได้มีภาพเรนเดอร์ Xperia XA3 ว่าที่สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ของทาง Sony ที่มาพร้อมกับหน้าจอดีไซน์แบบเดียวกับตัวท็อปรุ่นใหม่ Sony Xperia XZ4 ที่ใช้อัตราส่วน 21:9 และมีให้เลือกมากถึง 4 สีด้วยกัน คือ สีดำ, สีเงิน, สีชมพู และสีน้ำเงิน ออกมาให้ชมกัน ล่าสุดดูเหมือนว่าข้อมูลดังกล่าวจะเริ่มมีน้ำหนักมากขึ้นหลังจากมีภาพเครื่องจริงของ Sony Xperia XA3 หลุดออกมาทางสังคมออนไลน์

02

โดยภาพดังกล่าวของ Sony Xperia XA3 ที่หลุดออกมานั้นจะเป็นการแคปมาจากวีดีโอตัวหนึ่งที่ขณะนี้ถูกลบไปแล้ว ซึ่งเปิดเผยให้เห็นว่าจะมาพร้อมกับหน้าจอยาวอัตราส่วน 21:9 ตามข่าวที่หลุดออกมาก่อนหน้านี้ และคาดว่าจะใช้หน้าจอขนาด 5.9 นิ้ว ความละเอียด Full HD+ ขุมพลังเป็นชิปเซต Snapdragon 660 AIE จาก Qualcomm หน่วยความจำแรม 6GB ความจุ 64GB กล้องหลังคู่ 23MP + 8MP พร้อมไฟแฟลช LED

01

นอกจากนั้นยังคาดว่า Sony Xperia XA3 จะรันระบบปฏิบัติการ Android 9.0 Pie ตั้งแต่แกะกล่อง รองรับการเชื่อมต่อแบบ USB Type-C มีเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือที่ปุ่ม Power และยังคงมีช่องเสียบหูฟังขนาด 3.5 มม. แต่น่าเสียดายที่การเปิดเผยข้อมูลในครั้งนี้ไม่ได้มีการเอ่ยถึงกำหนดการเปิดตัวออกมาให้ทราบกัน ซึ่งถ้าหากทางทีมงานทราบข้อมูลเพิ่มเติมจะรีบนำมารายงานให้เพื่อนๆ ได้ทราบกันอีกนะครับ

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพประกอบ winfuture.dewww.gsmarena.com

แสดงความคิดเห็น