หน้าหลัก » ข่าวมือถือใหม่ มือถือ มือถือ ASUS เอซุส » หลุดเครื่องจริง Asus ZenFone 6 มาพร้อมกล้องหลัง 3 เลนส์ ตัวเครื่องดีไซน์ไล่เฉดสี!

หลุดเครื่องจริง Asus ZenFone 6 มาพร้อมกล้องหลัง 3 เลนส์ ตัวเครื่องดีไซน์ไล่เฉดสี!

โพสโดย : kraisorn | วันที่ : 12 February 2019 |
หมวดหมู่ : ข่าวมือถือใหม่, มือถือ, มือถือ ASUS เอซุส

หลุดเครื่องจริง Asus ZenFone 6 มาพร้อมกล้องหลัง 3 เลนส์ ตัวเครื่องดีไซน์ไล่เฉดสี!

ASUS

รายงานความคืบหน้าเกี่ยวกับว่าที่สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ของทาง Asus ที่ล่าสุดทางแหล่งข้อมูลได้มีการเปิดเผยภาพด้านหลังของสมาร์ทโฟนเครื่องหนึ่งที่มาพร้อมกับกล้องด้านหลังแบบ Triple Camera พร้อมไฟเฟลช LED มีสีตัวเครื่องแบบไล่เฉดสีแดง-ม่วง ที่คาดว่าจะเป็น Asus ZenFone 6 สมาร์ทโฟนระดับเรือธงประจำค่ายที่มีข่าวลือก่อนหน้านี้

1

สำหรับในเรื่องของความละเอียดกล้องหลังแบบ Triple Camera นั้นยังไม่มีการเปิดเผยออกมา แต่หากสังเกตจากรูปบนกล่องของสมาร์ทโฟนปริศนารุ่นนี้ อาจมาพร้อมหน้าจอที่เหลือพื้นที่ขอบด้านบนและด้านล่างอยู่พอสมควร กับอัตราส่วน 18:9 และไม่ตรงกับข้อมูลก่อนหน้าที่ลือว่า Asus ZenFone 6 จะมาพร้อมกับหน้าจอ Dewdrop Display และหน้าจอแบบ Punch Display รองรับระบบสแกนนิ้วมือบนปุ่มโฮมได้หน้าจอ

2

ทั้งนี้สำหรับ Asus ZenFone 6 คาดว่าจะใช้ขุมพลังชิปเซต Snapdragon 675 และอาจมีรุ่นท๊อป Asus ZenFone 6Z ที่ใช้ชิปเซต Snapdragon 855 สำหรับข้อมูลในส่วนอื่นๆ นั้นยังไม่มีการเปิดเผยออกมา ซึ่งถ้าหากทางทีมงานทราบข้อมูลอื่นๆ เพิ่มเติมจะรีบนำมารายงานให้เพื่อนๆ ได้ทราบกันโดยเร็วนะครับ

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพประกอบ www.indiatoday.in

แสดงความคิดเห็น