หน้าหลัก » ข่าวมือถือใหม่ มือถือ มือถือ Apple (iPhone) » เผยคอนเซ็ปต์ iPhone SE 2 หน้าจอรอยบาก กล้องหลังเลนส์เดียว บอดี้กระจก รองรับชาร์จไร้สาย

เผยคอนเซ็ปต์ iPhone SE 2 หน้าจอรอยบาก กล้องหลังเลนส์เดียว บอดี้กระจก รองรับชาร์จไร้สาย

โพสโดย : kraisorn | วันที่ : 12 February 2019 |
หมวดหมู่ : ข่าวมือถือใหม่, มือถือ, มือถือ Apple (iPhone)

เผยคอนเซ็ปต์ iPhone SE 2 หน้าจอรอยบาก กล้องหลังเลนส์เดียว บอดี้กระจก รองรับชาร์จไร้สาย

SE

iPhone SE ถือเป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ของ Apple ที่เคยได้รับความนิยมอย่างมากในอดีตเนื่องจากเป็นสมาร์ทโฟนที่มีราคาประหยัดแต่มีสเปคเครื่องที่สูง แต่เนื่องด้วยเป็นสมาร์ทโฟนที่มีหน้าจอขนาดเพียง 4 นิ้ว ซึ่งสวนทางกับความนิยมในปัจุบันที่เน้นให้ความสำคัญกับพื้นที่หน้าจอ จึงทำให้ยังคลุมเครืออยู่ว่าทาง Apple จะยังคงเดินหน้าผลิตภาคต่อของ iPhone SE หรือเปล่า ซึ่งล่าสุดทาง ConceptsiPhone ก็ได้เผยคลิปวิดีโอคอนเซ็ปต์ iPhone SE 2 ออกมาให้เราได้ชมกัน

1

สำหรับคอนเซ็ปต์ iPhone SE 2 ที่ทาง ConceptsiPhone ได้เผยออกมานั้น จะเป็นการผสมผสานดีไซน์ระหว่าง iPhone SE กับ iPhone 2018 เข้าด้วยกันจนกลายเป็น iPhone SE 2 ที่มาพร้อมกับหน้าจอรอยบาก ไร้ปุ่มโฮม กล้องหลังเลนส์เดียว ตัวบอดี้กระจก รองรับการชาร์จไรสาย

2

อย่างไรก็ตาม สำหรับข้อมูลดังกล่าวของ iPhone SE 2 ยังคงเป็นเพียงวิดีโอคอนเซ็ปต์เท่านั้น และยังไม่มีข้อมูลยืนยันได้ว่าทาง Apple จะผลิต iPhone SE รุ่นใหม่จริงหรือไม่ ซึ่งงานนี้ก็คงต้องติดตามข้อมูลกันต่อไป และถ้าหากทางทีมงานทราบข้อมูลเพิ่มเติมจะรีบนำมารายงานให้เพื่อนๆ ได้ทราบกันอีกนะครับ

ชมคลิป

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพประกอบ 9to5mac.com

แสดงความคิดเห็น