หน้าหลัก » ข่าวมือถือใหม่ มือถือ มือถือ Motorola โมโตโรล่า » เผยคอนเซ็ปต์ Moto RAZR 2019 ฟื้นมือถือในตำนานด้วยดีไซน์ฝาพับ 2 หน้าจอ บอดี้สวยทันสมัย

เผยคอนเซ็ปต์ Moto RAZR 2019 ฟื้นมือถือในตำนานด้วยดีไซน์ฝาพับ 2 หน้าจอ บอดี้สวยทันสมัย

โพสโดย : kraisorn | วันที่ : 13 February 2019 |
หมวดหมู่ : ข่าวมือถือใหม่, มือถือ, มือถือ Motorola โมโตโรล่า

เผยคอนเซ็ปต์ Moto RAZR 2019 ฟื้นมือถือในตำนานด้วยดีไซน์ฝาพับ 2 หน้าจอ บอดี้สวยทันสมัย
RAZR 2019
ก่อนหน้านี้ได้มีข่าวเกี่ยวกับสิทธิบัตรสมาร์ทโฟนหน้าจอพับงอได้ของทาง Motorola ออกมาให้ได้ติดตามกัน พร้อมทั้งยังมีข่าวอีกว่ามีแผนที่จะนำ Moto RAZR สมาร์ทโฟนฝาพับที่เคยโด่งดังในช่วงต้นปี 2000 กลับมาพัฒนาและนำมาวางจำหน่ายใหม่ในปี 2019 ล่าสุดทาง Waqar Khan ได้เผยคลิปวิดีโอแนวคิดของ Moto RAZR 2019 ออกมาให้ได้ชมกัน

2

โดย Moto RAZR 2019 เป็นสมาร์ทโฟนฝาพับ 2 หน้าจอ โดยมีหน้าจอขนาดเล็กอยู่ด้านนอก ถัดลงมาจะเป็นตำแหน่งของกล้อง และเมื่อผู้ใช้งานกางสมาร์ทโฟนออก ก็จะพบกับหน้าจอหลักที่อยู่ด้านในที่ใช้เทคโนโลยีหน้าจอพับงอได้ ซึ่งวิดีโอแนวคิดดังกล่าวนี้ได้อ้างอิงข้อมูลมาจากสิทธิบัตรที่ทาง Motorola ยื่นจดไว้กับองค์การทรัพย์สินทางปัญญาโลก

1

นอกจากนั้นยังได้มีการคาดการณ์อีกว่า Moto RAZR 2019 อาจจะมาพร้อมกับราคา 1,500 เหรียญ หรือประมาณ 47,000 บาท อย่างไรก็ตามยังไม่มีข้อมูลยืนยันจากทาง Motorola ว่าจะผลิตสมาร์ทโฟนแบบดังกล่าวออกมาจำหน่ายจริงหรือไม่ ซึ่งงานนี้แฟนๆ สมาร์ทโฟนของ Motorola คงต้องติดตามข่าวกันต่อไป และถ้าหากทางทีมงานทราบข้อมูลเพิ่มเติมจะรีบนำมารายงานให้เพื่อนๆ ได้ทราบกันอีกนะครับ

ชมคลิป

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพประกอบ www.gsmarena.com

แสดงความคิดเห็น