หน้าหลัก » iPad ไอแพด มือถือ Apple (iPhone) » เผยภาพเรนเดอร์ iPad หน้าจอพับได้แบบเดียวกับ Galaxy Fold ที่ทาง Samsung Display เป็นผู้ผลิตให้

เผยภาพเรนเดอร์ iPad หน้าจอพับได้แบบเดียวกับ Galaxy Fold ที่ทาง Samsung Display เป็นผู้ผลิตให้

โพสโดย : kraisorn | วันที่ : 6 March 2019 |
หมวดหมู่ : iPad ไอแพด, มือถือ Apple (iPhone)

เผยภาพเรนเดอร์ iPad หน้าจอพับได้แบบเดียวกับ Galaxy Fold ที่ทาง Samsung Display เป็นผู้ผลิตให้
iPad design
ก่อนหน้านี้ทาง Samsung ได้ทำการเปิดตัว Galaxy S10, Galaxy S10+, Galaxy S10e และ Galaxy S10 5G ร่วมไปถึง Samsung Galaxy Fold สมาร์ทโฟนรุ่นแรกของโลกที่มาพร้อมกับหน้าจอ Dynamic AMOLED Infinity Flex Display ขนาด 7.3 นิ้ว แบบพับได้ ล่าสุดดูเหมือนว่าเราจะได้เห็นหน้าจอพับได้ของ Galaxy Fold ไปอยู่บนผลิตภัณฑ์ของ Apple ซะแล้ว

01

โดยทาง ET News อ้างว่า Samsung Display ได้ทำการตกลงที่จะผลิตหน้าจอพับได้แบบเดียวกับของ Galaxy Fold ให้กับทาง Apple สำหรับนำไปใช้งานกับ iPad และ iPhone รุ่นในอนาคต และด้วยข่าวที่ว่านี้ทาง LetsGoDigital ก็ได้ทำการเผยภาพเรนเดอร์ของ iPad หน้าจอพับได้ออกมา

02

ทั้งนี้สำหรับ Samsung และ Apple ถือได้ว่าเป็นค่ายคู่แข่งที่มีการร่วมธุรกิจอยู่บ่อยครั้ง ซึ่งก่อนหน้านี้ทาง Samsung ก็ได้ทำการผลิตหน้าจอ OLED ให้กับทาง Apple นำไปใช้กับ iPhone XS และ iPhone XS Max รวมถึง iPhone X มาแล้ว ซึ่งถ้าหากมีการเปิดเผยข้อมูลเพิ่มเติมทางทีมงานจะรีบนำมารายงานให้เพื่อนๆ ได้ทราบกันนะครับ

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพประกอบ nl.letsgodigital.org

แสดงความคิดเห็น