หน้าหลัก » ข่าวมือถือใหม่ มือถือ มือถือ OPPO ออปโป้ » เรือธงรุ่นใหม่ของ OPPO จะมาพร้อมกล้องซูม 10 เท่า ขุมพลัง Snapdragon 855 คาดเป็น OPPO Find Z

เรือธงรุ่นใหม่ของ OPPO จะมาพร้อมกล้องซูม 10 เท่า ขุมพลัง Snapdragon 855 คาดเป็น OPPO Find Z

โพสโดย : kraisorn | วันที่ : 8 March 2019 |
หมวดหมู่ : ข่าวมือถือใหม่, มือถือ, มือถือ OPPO ออปโป้

เรือธงรุ่นใหม่ของ OPPO จะมาพร้อมกล้องซูม 10 เท่า ขุมพลัง Snapdragon 855 คาดเป็น OPPO Find Z

OPPO Find Z

หากพูดถึงสมาร์ทโฟนไร้ขอบไร้รอยบากที่มีกล้องหน้าแบบเลื่อนสไลด์เชื่อว่าผู้อ่านหลายคนคงต้องนึกถึงเจ้า OPPO Find X สมารท์โฟนระดับเรือธงที่มาพร้อมกับขุมพลังชิปเซ็ต Snapdragon 845 AIE แบบ Octa-core ความเร็ว 2.8GHz ที่ยอดเยี่ยม ล่าสุดดูเหมือนว่าจะมีภาคต่อของซีรี่ย์ Find ซะแล้ว หลังจากที่ทาง Shen Yiren รองประธานของ OPPO ได้เปิดเผยข้อมูลบางอย่างผ่าน Weibo สังคมออนไลน์ของจีน

OPPO

โดยทาง Shen Yiren รองประธานของ OPPO ได้ออกมาเปิดเผยถึงสมาร์ทโฟนรุ่นต่อไปของทาง OPPO ว่าจะมาพร้อมกับกล้องที่มีเทคโนโลยี Hybrid Zoom ได้ 10 เท่าโดยที่ไม่สูญเสียรายละเอียดของภาพ ที่คาดกันว่าจะเป็นรุ่น OPPO Find Z และลือกันว่าจะมาพร้อมกับชิปเซ็ต Snapdragon 855 แบตเตอรี่ 4065 mAh นั่นเอง

2

อย่างไรก็ตาม ยังไม่มีการเปิดเผยข้อมูลของ OPPO Find Z ออกมามากนักและยังคงเร็วเกินไปสำหรับการปล่อยข้อมูลของสมาร์ทโฟนรุ่นดังกล่าวเนื่องจากเมื่อไม่นานมานี้เพิ่งจะมีการเปิดตัว OPPO F11 และ F11 Pro สมาร์ทโฟนกล้องหน้า Pop-Up รุ่นใหม่ไป ทั้งนี้ถ้าหากทางทีมงานทราบข้อมูลเพิ่มเติมจะรีบนำมารายงานให้เพื่อนๆ ได้ทราบกันอีกนะครับ

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพประกอบ www.gsmarena.com

แสดงความคิดเห็น