หน้าหลัก » ข่าวมือถือใหม่ มือถือ มือถือ Samsung ซัมซุง » นักวิเคราะห์คาด!! Samsung Galaxy S10 ซีรี่ย์ มียอดจองมากกว่า Galaxy S9 ถึง 30% และได้รับความสนใจมากกว่า iPhone รุ่นล่าสุด

นักวิเคราะห์คาด!! Samsung Galaxy S10 ซีรี่ย์ มียอดจองมากกว่า Galaxy S9 ถึง 30% และได้รับความสนใจมากกว่า iPhone รุ่นล่าสุด

โพสโดย : kraisorn | วันที่ : 8 March 2019 |
หมวดหมู่ : ข่าวมือถือใหม่, มือถือ, มือถือ Samsung ซัมซุง

นักวิเคราะห์คาด!! Samsung Galaxy S10 ซีรี่ย์ มียอดจองมากกว่า Galaxy S9 ถึง 30% และได้รับความสนใจมากกว่า iPhone รุ่นล่าสุด

Samsung Galaxy S10 Series

ก่อนหน้านี้ทาง Samsung ได้ทำการเปิดตัว Galaxy S10 ซีรี่ย์ระดับเรือธง โดยที่รุ่นท็อปมาพร้อมกับหน้าจอ Infinity-O จัดเต็มด้วยกล้องทั้งหมด 5 เลนส์ ที่สำคัญเป็นรุ่นที่มีการเปิดให้สั่งจองก่อนการเปิดตัวซะด้วย ล่าสุดทาง Ming-Chi Kuo นักวิเคราะห์ชื่อดังจาก TF International Securities ได้ออกมาคาดการณ์ถึงกระแสความแรงของยอดจอง Galaxy S10 ซีรี่ย์ในครั้งนี้

01

โดยทาง Ming-Chi Kuo ได้เปิดเผยว่า Samsung Galaxy S10 ซีรี่ย์ นั้นมียอดจองมากกว่า Galaxy S9 อยู่ที่ 30%-40% และได้รับความสนใจมากกว่า iPhone รุ่นปัจจุบันเสียด้วย เนื่องจาก Galaxy S10 ซีรี่ย์ มาพร้อมกับระบบสแกนลายนิ้วมือบนหน้าจอ มีกล้องหลัง 3 เลนส์ และรองรับระบบชาร์จไร้สายที่สามารถนำอุปกรณ์ชาร์จไร้สายอื่นๆ มาวางบน Galaxy S10 ซีรี่ย์ เพื่อทำการชาร์จได้

02

ซึ่งด้วยความแตกต่างและการพัฒนาแบบก้าวกระโดดของทาง Samsung ที่นำเทคโนโลยีใหม่ๆ มาใช้งานกับ Galaxy S10 ซีรี่ย์ จึงส่งผลให้คาดว่าจะมียอดจัดส่งระหว่าง 40-45 ล้านเครื่องในปีนี้ อย่างไรก็ตามสำหรับรายละเอียดทั้งหมดในครั้งนี้ยังคงเป็นเพียงการคาดการณ์จากนักวิเคราะห์เท่านั้น ท้ายที่สุดนี้เพื่อนๆ สามารถเข้าไปอ่านข้อมูลข่าวสารอื่นๆ หรืออัปเดตราคามือถือได้ที่ www.ninethaiphone.com นะครับ

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพประกอบ www.macrumors.com

แสดงความคิดเห็น