หน้าหลัก » ข่าวมือถือใหม่ มือถือ มือถือ Xiaomi เซี่ยวมี่ » หลุดผลทดสอบ Black Shark 2 เกมมิ่งสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ จากแอปฯ AnTuTu

หลุดผลทดสอบ Black Shark 2 เกมมิ่งสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ จากแอปฯ AnTuTu

โพสโดย : kraisorn | วันที่ : 11 March 2019 |
หมวดหมู่ : ข่าวมือถือใหม่, มือถือ, มือถือ Xiaomi เซี่ยวมี่

หลุดผลทดสอบ Black Shark 2 เกมมิ่งสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ จากแอปฯ AnTuTu

Black Shark 2

รายงานความคืบหน้าเกี่ยวกับเกมมิ่งโฟนรุ่นใหม่ Black Shark 2 จากค่าย Xiaomi ผู้ผลิตสมาร์ทโฟนชื่อดังของประเทศจีน โดยที่ก่อนหน้านี้ได้มีการเปิดเผยข้อมูลออกมาว่า Black Shark 2 จะมาพร้อมกับสเปคสุดโหด โดยที่จุดเด่นคือ ระบบระบายความร้อนแบบใหม่ Liquid Cool 3.0 ที่ใช้เทคโนโลยีแบบ Tower-wide global liquid cooling system ล่าสุดพบข้อมูลการทดสอบจาก AnTuTu แล้ว

1

Black Shark 2 มาพร้อมกับหน้าจอความละเอียด 2340 x 1080 พิกเซล ขุมพลังชิปเซ็ต Snapdragon 855 หน่วยประมวลผลกราฟิกส์ Adreno 640 กับความจำแรม 8GB ความจุ 128GB และรันระบบปฏิบัติการ Android 9.0 Pie สามารถทำคะแนนทดสอบจาก AnTuTu ไปได้ 359,973 คะแนน

3

ทั้งนี้สำหรับ Black Shark 2 มีการเปิดเผยจากข้อมูลก่อนหน้านี้ว่าจะทำการเปิดตัวในช่วงเดือนเมษายนนี้ ขณะที่อีกแหล่งข้อมูลรายงานว่าจะทำการเปิดตัวในวันที่ 18 มีนาคมนี้ งานนี้ก็ต้องมาติดตามดูกันว่าในวันดังกล่าวจะมีการเปิดตัวจริงหรือไม่ และมาพร้อมกับระบบอะไรใหม่ๆ บ้าง ซึ่งถ้าหากทางทีมงานทราบข้อมูลอื่นๆ เพิ่มเติมจะรีบนำมารายงานให้เพื่อนๆ ได้ทราบกันอีกนะครับ

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพประกอบ www.gsmarena.com

แสดงความคิดเห็น