หน้าหลัก » ข่าวมือถือใหม่ มือถือ มือถือ HUAWEI หัวเหว่ย » Huawei เผยทีเซอร์ P30 Series โชว์จุดเด่นระบบซูมระดับเทพ เตรียมเปิดตัว 26 มีนาคมนี้

Huawei เผยทีเซอร์ P30 Series โชว์จุดเด่นระบบซูมระดับเทพ เตรียมเปิดตัว 26 มีนาคมนี้

โพสโดย : kraisorn | วันที่ : 11 March 2019 |
หมวดหมู่ : ข่าวมือถือใหม่, มือถือ, มือถือ HUAWEI หัวเหว่ย

Huawei เผยทีเซอร์ P30 Series โชว์จุดเด่นระบบซูมระดับเทพ เตรียมเปิดตัว 26 มีนาคมนี้

Huawei P30 Series

ยังคงมีข่าวออกมาให้ได้ติดตามกันอย่างต่อเนื่องสำหรับ Huawei P30 และ P30 Pro โดยที่ก่อนหน้านี้มีการเปิดเผยภาพเรนเดอร์ออกมาให้ได้ชมกันว่า Huawei P30 จะมีหน้าจอแบนขนาด 6.1 นิ้ว กล้องหลัง 3 เลนส์ ขณะที่ P30 Pro ใช้หน้าจอ OLED ขอบโค้งขนาด 6.5 นิ้ว กล้องหลัง 4 เลนส์ กับคุณสมบัติเด่นด้วยระบบการซูมระดับเทพ

02

ล่าสุดทาง Huawei ได้ทำการปล่อยภาพทีเซอร์ที่โชว์ระบบการซูมที่เป็นการซูมแบบปริทรรศน์ พร้อมทั้งยังได้เริ่มแคมเปญออนไลน์อย่าง #RewriteTheRules ด้วยชุดภาพแบนเนอร์อย่างเป็นทางการพร้อมทั้งก่อนหน้านี้ยังได้เคยปล่อยภาพถ่ายดวงจันทร์ที่เห็นรายละเอียดครบจากกล้องหลังของ Huawei P30 Series กับระดับการซูม 5 เท่า ออกมาแล้ว

03

ทั้งนี้สำหรับ Huawei P30 Series จะทำการเปิดตัวในวันที่ 26 มีนาคม ณ กรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส โดยคาดว่าจะใช้ชิปเซ็ต Kirin 980 และอาจมีรุ่นรองรับ 5G ด้วย ส่วนรายละเอียดของจริงจะเป็นอย่างไรนั้นคงต้องติดตามกันในวันเปิดตัวนะครับ ซึ่งถ้าหากทางทีมงานทราบข้อมูลเพิ่มเติมเมื่อไหร่จะรีบนำมารายงานให้ทราบอีกครั้งนะครับ

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพประกอบ www.gsmarena.com

แสดงความคิดเห็น